Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Liệu pháp DHA-Nhanh chóng thoát khỏi bệnh lậu

Rất nhiều người cho rằng, bệnh lậu chỉ gây tổn hại cho sức khỏe con người. Đây là ý nghĩ sai lệch, bệnh lậu là một loại bệnh dễ tái phát, điều trị cũng gặp phải những khó khăn nhất định, vì vậy sẽ gây tổn thương nhiều hơn cho bệnh nhân. Chuyên gia Phòng Khám Nam Khang- Hà Nội cho biết, đối với bệnh lậu, trong quá trình điều trị phải tận tâm tận lực, kiểm soát bệnh tình, tránh để bệnh tái phát thì mới có thể điều trị bệnh tốt hơn.

Điều trị một cách khoa học lậu có thể điều trị khỏi

Làm thế nào để điều trị khỏi bệnh lậu? Liệu pháp DHA điều trị bệnh lậu đơn giản, nhanh chóng

Bệnh lậu nếu được chẩn đoán và điều trị một cách khoa học thì có thể điều trị khỏi , tuy nhiên nếu điều trị không theo tiêu chuẩn quy phạm dễ dẫn đến điều trị không khỏi , tái đi tái lại, gây ra nhờn thuốc, khiến cho không có niềm tin vào phương pháo truyền thống. Hiện nay chỉ có Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và một số bệnh viên cao cấp mới sử dụng các phương pháp lâm sàng, hiệu quả rõ rệt, ngăn chặn các biến chứng của bệnh Lậu.

Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị hiệu quả bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân. Có những đặc điểm dưới đây:

  1. Chẩn đoán khoa học, kết hợp kỹ thuật gen và giải pháp biện chứng

Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kinh nghiệm điều trị lâm sàng biện chứng nhiều năm và nghiên cứu loại virut mới, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại .điều trị phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng chủng virus, kết hợp chặt chẽ với đặc điểm của virus gây bệnh, hạn chế được những thiếu sót và bất hợp lý của phương pháp truyền thống.

  1. Kiểm nghiệm chuyên nghiệp đặc tính của loại virus mới, tiêu diệt mầm bệnh.

Các thiết bị kiểm nghiệm khoa học công nghệ cao như Hệ thống tự động sinh hóa kiểm nghiệm Abbott của Mỹ, hệ thống phát hiện mầm bệnh vi sinh vật DNA, miễn dịch hóa học huỳnh quang, máy đọc microplate, phân tích và kiểm tra hoạt động, mức độ gây hại, viêm nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp, tiêu diệt  lậu cầu khuẩn.

  • c chế tế bào lậu cầu khuẩn, chuyển hóa chuỗi gen tế bào, ngăn chặn nguồn bệnh tái phát.

Căn cứ theo phân loại đặc tính của vi khuẩn và lậu cầu khuẩn, ức chế chuỗi gen trao đổi chất vào màng tế bào, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh của vi khuẩn, phá hủy khả năng tăng sinh của vi khuẩn, từ đó ngăn chặn nguồn bệnh tái phát.

  • Tìm hiểu nguồn gốc nguyên nhân gây bệnh, điều trị khỏi bệnh

Kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền biện chứng, cùng lúc điều trị nhiều tổn thương do bệnh gây ra, tiến hành điều trị một cách có hệ thống, tổng hợp và toàn diện tăng sinh ổ viêm và nhân tố gây ra bệnh, điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch và phục hồi chức năng của các tổ chức cơ quan trong cơ thể.

 

Phòng khám Chuyên Khoa Nam Khang- Hà nội - phòng khám điều trị bệnh lậu tốt tại Hà Nội

Phòng khám Nam Khang- Hà nội phòng khám chuyên ngoại khoa và hệ tiết niệu : dù xét về phương diện kỹ thuật, phương diện thiết bị hay về mặt chi phí đều có ưu thế nổi trội hơn so với các cơ sở y tế khác, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị nam khoa, phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia uy tín từ các bệnh viện lớn, đã trở thành phòng khám có tỷ lệ điều trị bệnh về đường tiết niệu cao tại Hà Nội

  1. Quy mô chuyên nghiệp, hàng vạn ca điều trị không sự cố.Tất cả các ca bệnh tại phòng khám đều do các chuyên gia có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm đích thân thăm khám, nắm bắt toàn bộ quá trình điều trị, thao tác được theo dõi nghiêm ngặt, an toàn cho bệnh nhân. 
  2. Thiết bị thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nghiêm chỉnh chấp hành tiêu chuẩn của WHO. Phòng khám nhập khẩu hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại trên thế giới, không xỷ ra tình trạng nhiễm trùng do môi trường điều trị gây ra, không ngừng nâng cao chất lượng y tế.
  3. Công nghệ tiên tiến hàng đầu. Khoa tiết niệu của phòng khám Nam Khang Hà Nội sở hữu phương pháp điều trị bệnh lậu ưu việt - kỹ thuật phục hồi gen DHA. Phương pháp này hiện tại là phương pháp có rất nhiều ưu thế, hữu hiệu, điều trị nhanh chóng. Kỹ thuật này áp dụng kỹ thuật điện trường sinh vật nhanh chóng xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, sau đó tiến hành điều trị toàn diện, điều trị biện chứng, điều trị bệnh lậu
  4. Chi phí theo quy định, nghiêm chỉnh chấp hành quy định thu phí của cục vật giá thành phố: thu phí theo quy định và dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Cục vật giá thành phố, sở y tế và các cơ quan liên quan khác, vì vậy về mặt chi phí thường thấp hơn so với các cơ sở y tế khác là khoảng 20%-50%, như vậy mới thực sự giúp người dân tiết kiệm được chi phí y tế.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội