Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Liệt dương có chữa được không?

Liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của nam giới mà tình trạng “trên bảo dưới không nghe” còn mang đến nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Nhiều nam giới do chủ quan không kịp thời chữa trị nên đã đi vào bế tắc, tuyệt vọng vì họ nghĩ bệnh này có thể tự khỏi.

Vậy bệnh liệt dương có chữa được không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu chia sẻ

Liệt dương có chữa được không ?

Liệt dương có chữa được không?

Theo bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết thì liệt dương là tình trạng mà dương vật không thể tự cương cứng được hoặc cương cứng không đủ thời gian để thực hiện quá trình giao hợp, tạo khoái cảm cho cả 2.

Liệt dương xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nó có thể do yếu tố bệnh lý hoặc do tâm lý gây ra. Vì vậy, bệnh liệt dương sẽ không thể tự khỏi nếu không có bất kỳ sự can thiệp, tác động nào từ bản thân người bệnh: phòng tránh và tìm cách chữa trị bệnh liệt dương sớm, nếu để lâu sẽ rất nguy hiểm gây khó khăn cho việc điều trị, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, y học cũng có những bước tiến quan trọng. Các bệnh về rối loạn chức năng tình dục ở nam giới , cụ thể là bệnh liệt dương đều có thể chữa khỏi hoàn toàn được.

Bệnh liệt dương nếu mới phát triển ở giai đoạn đầu thì người bệnh chỉ cần khắc phục bằng cách điều chỉnh, tâm, sinh lý, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc hợp lý giúp lấy lại cân bằng là được.

Liệt dương mà không cải thiện được bằng những biện pháp đơn giản trên thì nam giới cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra cũng như chữa trị sớm, tránh trường hợp để lâu sẽ gây khó điều trị.

bác sĩ giải đáp liệt dương có chữa được không

Bệnh liệt dương có chữa được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu chia sẻ thì bệnh liệt dương có thể chữa khỏi được hoàn toàn nhưng hiệu quả chữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau cũng như tình trạng bệnh của mỗi người như sau:

1.Phụ thuộc vào phương pháp chữa trị

Khi bạn đến khám, chữa trị tại phòng khám đa khoa Bà Triệu, bác sỹ sẽ thăm khám tình hình bệnh của bạn đang ở mức độ nào, cũng như nguyên nhân gây ra bệnh từ đâu và có phương pháp điều trị phù hợp dành cho bạn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp chữa trị bệnh liệt dương bằng “hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” – phương pháp chữa trị mới, đạt được hiệu quả cao, đã được kiểm nghiệm tHành công tại hơn 30 nước trên thế giới và được ví như “Oscar” trong tHành tựu về nam khoa trên thế giới.

2.Cơ sở bạn lựa chọn để chữa bệnh

Khi người bệnh đến thăm khám, hay chữa liệt dương tại những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, thiết bị y tế được trang bị hiện đại sẽ nâng cao hiệu quả và khả năng chữa khỏi bệnh của bạn một cách nhanh tróng, an toàn.

3.Mức độ bệnh

Khi nam giới bị mắc bệnh liệt dương ở mức độ nhẹ, tần suất biểu hiện bệnh chưa nhiều thì việc chữa trị sẽ dễ hơn, thời gian điều trị nhanh chóng, cũng như đạt hiệu quả tối đa. Nếu bệnh kéo dài, trở tHành mãn tính khó chữa thì không chỉ khiến bạn tốn kém về thời gian, công sức, tiền bạc mà còn có nguy cơ gây ra những ảnh hưởng khôn lường đến hạnh phúc gia đình của bạn.

4.Tâm lý của bệnh nhân

Đây là yếu tố rất quan trọng vì khi chữa trị liệt dương thì việc đòi hỏi người bệnh phải có tinh thần lạc quan, thoải mái, sẽ giúp cho quá trình điều trị mang lại hiệu quả hơn, bệnh cũng sẽ nhanh khỏi.

5.Sự hỗ trợ của bạn đời

Trong thời gian mà nam giới mắc phải bệnh này, người vợ không nên xa lánh, tạo áp lực cho chồng mà cần phải quan tâm, chia sẻ, động viên để hỗ trợ tinh thần giúp họ nâng cao hiệu quả chữa trị.

Khi người bệnh đến khám, chữa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu với đội ngũ bác sỹ giỏi, thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng chữa khỏi bệnh.

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu về vấn đề liệt dương có chữa được không để các bạn biết, cũng như có thêm kiến thức về bệnh. Nếu nam giới đang bị liệt dương làm phiền, hay xuất hiện dấu hiệu của bệnh liệt dương hãy đến ngay phòng khám tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi ngay cho đội ngữ tư vấn chuyên nam khoa của chúng tôi theo số 0243.9656.999 - 1800.6181 để được hỗ trợ kịp thời, cũng như giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh tróng nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội