Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Lậu mãn tính có xét nghiệm được không

Câu hỏi: CHào bác sĩ, tôi có một câu hỏi cần được giải đáp. Đó là “ bệnh lậu mãn tính có xét nghiệm được không và tôi đang tìm hiểu về kỹ thuật DHA. Tôi muốn biết nhiều hơn về phương pháp này”. Mong bác sĩ giải đáp.

Trả lời.

CHào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu và dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Bệnh lậu sau thời kỳ ủ bệnh sẽ trải qua 1-2 tháng phát bệnh cấp tính, nếu bỏ qua không điều trị thời kỳ này, vi khuẩn lậu nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Những biểu hiện ở thời kỳ này có thể là tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ nhưng không còn rầm rộ như ở thời kỳ cấp tính. Nhiều trường hợp còn không xuất hiện biểu hiện gì đặc biệt.

Lậu mãn tính có xét nghiệm được không? Một khi người bệnh mắc lậu ở thời kỳ nào cũng có thể làm xét nghiệm được, tuy nhiên ở giai đoạn mãn tính mức độ triệu chứng và phương pháp điêu trị dành cho đối tượng này cần thực hiện kỹ càng và phức tạp hơn.

Bạn có thể làm 1 trong những xét nghiệm được các chuyên gia chia sẻ dưới đây:

  • Xét nghiệm nuôi cấy: đây là phương pháp được các chuyên gia sử dụng cho hầu hết các bệnh nhân mắc lậu mãn tính. Việc nuôi cấy cho ra kết quả dương tính là có thể chẩn đoán. Đây là phương pháp được tổ chức y tế thế giới WHO khuyến khích sử dụng.
  • Xét nghiệm tính nhạy cảm: sau khi vi khẩn lậu được nuôi cấy, các bác sĩ sẽ dùng phương pháp Agar để xác định nồng độ kháng khuẩn hoặc dùng cách thức khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm của vi khuẩn.

Đặc biệt, để điều trị bệnh lậu các phòng khám khác chủ yếu sử dụng phương pháp nội khoa truyền thống. Sử dụng phương pháp này để điều trị lậu thường không đạt được kết quả tốt. Trong khi đó, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã áp dụng kỹ thuật DHA để điều trị bệnh này.

áp dụng kỹ thuật DHA để điều trị bệnh lậu

Kỹ thuật này là phương pháp khoa học hiện đại bậc nhất hiện nay dựa trên những nghiên cứu lâm sàng kết hợp với kỹ thuật gene DHA điều trị bệnh lậu. Phương pháp sử dụng hệ thống kiểm tra DHA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ… có khả năng tiến Hành phân tích định tính, định lượng một cách khoa học, chính xác và kiểm tra đa phương diện với các loại lậu cầu khuẩn về hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, nhiễm trùng chéo,… Kiểm tra phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn để tiến Hành điều trị hiệu quả.

Kỹ thuật phục hồi gene DHA căn cứ vào đặc điểm của các chủng lậu cầu khuẩn mới, tiến Hành ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của biến thể lậu cầu khuẩn và ngăn chặn tái phát bệnh.

Phương pháp này được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp nội khoa truyền thống.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Bạn mong muốn chữa trị tHành công căn bệnh này, hãy đến phòng khám đa khoa Bà Triệu để thực hiện điều trị bằng phương pháp này nhé.

Với câu hỏi “Lậu mãn tính có xét nghiệm được không” hy vọng những chia sẻ của các chuyên gia đã giải đáp những khúc mắc của bạn. Đặc biệt, những thông tin về phương pháp DHA sẽ giúp bạn cũng như nhiều người mắc lậu khác có thêm một cách chữa trị tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ số máy 18006181 – 0243.9656.999 Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội