Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Làm sao bị viêm tuyến tiền liệt?

Làm sao bị viêm tuyến tiền liệt khi mà nam giới bị viêm tuyến tiền liệt và gặp phải nhiều rắc rối như: Đi tiểu nhiều về ban đêm, tiểu đau, tiểu gấp, có khi người bệnh còn kèm theo cả sốt. Tình trạng này diễn ra thường xuyên khiến cuộc sống, sinh hoạt, công việc của họ bị ảnh hưởng, có khi còn tác động đến sức khỏe sinh sản của họ. Nhưng nam giới không biết mình làm sao để biết mình bị viêm tuyến tiền liệt. Vì vậy, trong bài viết này, bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ rõ hơn cho các bạn được biết.

Nam giới làm sao bị viêm tuyến tiền liệt?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới tất cả các lứa tuổi. Bác sĩ Nam Khang cho biết bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến đới sống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Nó khiến họ tiểu đau, tiểu gấp, sốt, khó chịu ở vùng bụng dưới, đau ở vùng thắt lưng, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Làm sao bị viêm tuyến tiền liệt?

Làm sao bị viêm tuyến tiền liệt?

Những yếu tố khiến người bệnh bị viêm tuyến tiền liệt thì không phải ai cũng biết. Căn bệnh này có thể do nhiễm khuẩn hay do ứ đọng chất cặn của tuyến tiền liệt.

- Tình trạng nhiễm khuẩn của tuyến tiền liệt thường theo các con đường như: Nhiễm khuẩn theo đường niệu đạo, sau sinh hoạt tình dục không an toàn hay do người bệnh từng thực hiện các thủ thuật (Nong dò niệu đạo, thông tiểu, đặt ống dẫn lưu...)

- Làm sao bị viêm tuyến tiền liệt? Nam giới bị căn bệnh khó chịu này có thể đến từ các hạch bạch huyết gây viêm các cơ quan xung quanh như: Viêm trực tràng, trĩ, ruột ....

- Một số nam giới bi viêm tuyến tiền liệt là do theo máu làm nhiễm khuẩn khắp cơ quan trong cơ thể (Viêm xoang, Viêm phổi, sâu răng, viêm da...)

Những yếu tố khiến nam giới bị viêm tuyến tiền liệt có thể đến từ tình trạng ứ đọng bài tiết trong tuyến tiền liệt làm cho hệ tuần hoàn bị rối loạn, các cơ quan xung quanh tuyến tiền liệt cũng bị ảnh hưởng. Tình trạng ứ trệ bài tiết ở tuyến tiền liệt xuất hiện khi nam giới phải kiêng quan hệ trong một thời gian dài hay do đang quan hệ tình dục hưng phấn, kích thích nhưng phải dừng lại đột ngột hoặc do tình trạng xuất tinh không thuận tiện. Những yếu tố này khiến cho tình trạng viêm tuyến tiền liệt tăng cao.

Bác sĩ Nam Khang lưu ý người bệnh, do viêm tuyến tiền liệt gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh nên nam giới cần phải biết được những nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt để kịp thời, chủ động trong việc phòng tránh bệnh, hạn chế những nguy hiểm của bệnh gây ra.

Trên đây là chia sẻ “Làm sao bị viêm tuyến tiền liệt” của bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang để bạn đọc biết và tham khảo. Nam giới nào đang bị bệnh làm phiền, hãy đến ngay Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được đội ngũ bác sĩ giỏi hỗ trợ kịp thời. Để hỗ trợ và tư vấn thêm, người bệnh hãy gọi đến số 02439.656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội