Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

Các chuyên gia y tế nhận định phương pháp điều trị tuyến tiền liệt - Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt.

Ngày 21 tháng 5 năm 2001, hội nghị y tế quốc tế tổ chức tại Washington của Mỹ, do tiến sĩ Thomas King của Mỹ phát biểu thành quả sau 11 năm nghiên cứu và cho ra đời thành công - Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt.

Nguyên lý khoa học của phương pháp này là vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng tổn thương, đạt được mục đích giải quyết  vấn đề rào chắn màng bọc liqid và tiêu viêm. Đây là thế hệ công nghệ mới kỹ thuật cao trong việc điều trị bệnh lý tuyến tiền, đã nhiều lần được các chuyên gia tiết niệu quốc tế khẳng định và đánh giá cao.

 Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt- Chẩn đoán chính xác phạm vi.

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, chủ yếu điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt cấp và mãn tính, tăng sinh tuyến tiền liệt, đau tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, u nang tuyến tiền liệt .

Dữ liệu lâm sàng năm 2004 cho thấy: Trong số 20 triệu bệnh nhân bị mắc bệnh lý về tuyến tiền liệt, sau khi sử dụng kĩ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, có 18.510.000 bệnh nhân đã khỏi bệnh và trong số đó không xuất hiện trường hợp nào tái phát.

Từ đó có thể thấy, điều trị bằng Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt có hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp điều trị truyền thống. Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt sẽ tiến hành điều trị căn cứ theo cơ địa khác nhau của từng bệnh nhân vì vậy sẽ mang lại hiểu quả cao. Từ khi phòng khám Nam khang - Hà nội áp dụng phương pháp làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt và không có trường hợp tái phát, trở thành thành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm tuyến tiền liệt. 

Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt

Rất nhiều bệnh nhân đều có câu hỏi vì sao bệnh tuyến tiền liệt khó phục hồi như vậy? Và chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này dưới đây: 

1.Tuyến tiền liệt có cấu trúc đặc biệt: kích thước chung của tuyến tiền liệt giống như quả óc chó, mà lớp ngoài tuyến tiền liệt có ba lớp cơ hoành dày bao bọc, làm cho thuốc khó thâm nhập vào bên trong.

2.Không tìm ra nguồn gốc của nguyên nhân gây ra bệnh lý tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, tăng sản, phì đại không đơn thuần là do nhiễm trùng vi khuẩn gây ra.

3.Trình độ kĩ thuật hạn chế.

Chuyên gia khuyênVấn đề tuyến tiền liệt, không chỉ là một tình trạng viêm đơn giản, cũng không phải là uống một vài viên thuốc chống viêm, tiêm vài mũi thuốc kháng sinh là có thể khỏi được. Đối mặt với tăng sinh tuyến tiền liệt, phì đại, u nang, vôi hóa, rối loạn tiết niệu, ung thư và các loại bệnh khác nhau. Trước tiên chúng ta phải tìm ra nguyên nhân, lựa chọn cách điều trị đúng. 

Có 5 nguyên nhân chính gây ra vấn đề về tuyến tiền liệt là:

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt được áp dụng rộng rãi

  1. Ngồi nhiều trong thời gian dài, ít vận động.
  2. Quan hệ tình dục quá độ, thủ dâm.
  3. Không chú ý nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh.
  4. 4 Không chú ý đến vệ sinh cá nhân.
  1. Trị viêm, diệt khuẩn đơn giản, chỉ trị ngọn không chị gốc bệnh!

 Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt.

1.Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh: Căn cứ theo sự khác biệt ở cơ thể của từng bệnh nhân, dưới hệ thống siêu âm, sử dụng điện cực định vị chính xác phần tuyến tiền liệt, hình thành một khoang kín ở tuyến tiền liệt, để việc dịch thuốc truyền vào đúng ổ bệnh.

2.Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng:  Khi triệu chứng viêm biến mất cùng lúc đó còn có thể làm thông ống tuyến bị tắc, giúp cho các tuyến sưng được phục hồi, gỡ bỏ sức ép đối với dây thần kinh sinh dục, do đó phục hồi chức năng sinh lý. 

3.Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng: Dưới sức nóng của trường điện dung cao tần, hiệu ứng gây sốc và áp lực bên ngoài, giúp thuốc phân tán vào đúng vùng ổ bệnh, từ đó nhanh chóng tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh, đồng thời kích hoạt cơ chế chức năng miễn dịch, đạt được hiệu quả tiêu viêm.
IV.Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi: Lựa chọn thuốc Đông y tinh túy kết hợp với thuốc Tây y, tiến hành sát khuẩn, tăng cường sức miễn dịch, điện chuyển ion, thuốc Đông Tây y kết hợp có các đặc điểm rõ rệt như bổ sung có thời gian dài để duy trì nồng độ của thuốc và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Phòng khám Nam Khang - Chuyên Nam khoa, chăm sóc sức khỏe nam giới một cách chuyên nghiệp.

1.Phòng khám Nam Khang - Hà nội: Bất luận là về mặt kĩ thuật, thiết bị, chi phí đều có ưu thế hơn so với các phòng khám khác, đặc biệt là về lĩnh vực điều trị bệnh nam giới, phòng khám đã quy tụ các chuyên gia uy tín, kĩ thuật nổi tiếng trong nước và quốc tế, hiện nay đã trở thành phòng khám có thương hiệu nổi tiếng với tỉ lệ chữa khỏi bệnh nam giới hiệu quả cao ở Hà Nội. 

Bác sĩ giải đáp kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

2.Phòng khám chuyên gia có mặt sớm ở Hà Nội: Phòng khám Nam Khang - Hà Nội: điều trị hiệu quả cho tất cả các bệnh nhân đến với phòng khám, phòng khám kiên định chỉ mời các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đến phục vụ bệnh nhân, tuyện đối không mời bác sĩ thực tập.

3.Định mức chuyên nghiệp, hàng chục ngàn trường hợp điều trị đều không có bất cứ sự cố gì. Tất cả việc điều trị ở phòng khám đều do các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và có thẩm quyền đích thân thăm khám, nắm bắt toàn bộ quá trình điều trị, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sự an toàn cho bệnh nhân.

4.Thiết bị thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, thành lập theo đúng tiêu chuẩn của WHO. Phòng khám đã nhập một số trang thiết bị tiên tiến quốc tế, bỏ ra một khoản chi phí lớn để làm phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn cao của quốc gia. Nghiêm ngặt ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng do môi trường điều trị gây ra, nâng cao chất lượng chăm sóc y tế.

5.Chi phí theo quy định, nghiêm chỉnh chấp hành quy định thu phí của thủ đô Hà nội: thu phí theo quy định, do Cục y tế và các cơ quan khác  kiểm định và giám sát chặt chẽ. Vì vậy về mặt chi phí phải thấp hơn so với các phòng khám khác là khoảng 20%-50%, như vậy mới thực sự giúp người dân tiết kiệm được chi phí y tế. 

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội