Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Kích thước dương vật chuẩn của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu

Kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam là bao nhiêu là một chủ đề đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua. Nhân đây, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nếu như chị em phụ nữ quan tâm tới nhan sắc như ngực, mông, da dẻ để làm thước đo so sánh xem ai hơn ai thì nam giới lại ngược lại. Nam giới họ quan tâm nhiều hơn đến thể hình, đầu tóc và kích thước dương vật để so sánh. Chính vì lý do này mà vấn đề kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam là bao nhiêu được quan tâm nhiều.

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam cũng như những nam giới ở các quốc gia khác trên thế giới để bạn đọc tham khảo và tìm câu trả lời cho mình.

Kích thước dương vật chuẩn của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu?

Kích thước dương vật nam giới Việt nam đo bằng cm

Kích thước dương vật nam giới Việt nam đo bằng cm

Thông thường khi nói đến kích thước dương vật đa số mọi người đều nghĩ đến độ dài (cm) và mặc định lấy nó làm thước đo để đánh giá. Thế nhưng liệu có phải cứ dài là “hoành tráng” hay không bởi thực tế là mỗi người mỗi vẻ và dương vật cũng vậy không phải cứ dài 17cm là to mà 10 cm thì là bé. Khi so sánh kích thước dương vật chúng ta cần phải xét ở cả hai khía cạnh là chu vi và chiều dài dương vật. Theo công bố kết quả về chủ đề kích thước dương vật của các quốc gia trên thế giới của các nHà nghiên cứu sức khỏe sinh sản tại Anh Quốc Jon Jerry vào tháng 6 năm 2015 thì kích thước dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới là 14cm và có sự thay đổi rõ rệt ở đàn ông da trắng, da đen và da vàng. Kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam trung bình khoảng 12,82 cm. Khi cương cứng có thể đạt 14-15cm với chu vi là 8,8 cm (bề ngang thân dương vật khoảng 2,78 cm).

Kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam so với thế giới thế nào?

Kích thước dương vật chuẩn của Việt Nam so với thế giới

Kích thước dương vật chuẩn của Việt Nam so với thế giới

So với thế giới, kích thước dương vật chuẩn của Việt Nam ở mức trung bình. Đa số những người da đen có kích thước dương vật lớn hơn, xếp vị trí thứ hai là nam giới da trắng và xếp thứ ba là người da vàng. Nói như vậy có nghĩa là, nam giới châu Á có kích thước khiêm tốn hơn cả. Điều đáng ngạc nhiên là kích thước dương vật của nam giới Hàn Quốc thấp hơn so với nam giới Việt Nam. Theo số liệu thống kê mới đây thì kích thước dương vật chuẩn của nam giới Hàn Quốc trung bình đạt khoảng 8-10 cm trong khi nam giới người Việt là 12,82cm.

Cũng theo bảng số liệu thống kê này thì nhìn chung nam giới châu Phi được ưu ái hơn khi sở hữu kích thước dương vật khủng với chiều dài trung bình là 16cm. Theo đó, nam giới tai Cộng hòa Công gô có kích thước trung bình khi cương cứng là 17,93 cm, đây cũng là quốc gia mà nam giới có dương vật khủng nhất tiếp đó đến Ecuador với kích thước 17,77 cm.

Chiều cao có vẻ cũng liên quan đến kích thước dương vật

Chiều cao có vẻ cũng liên quan đến kích thước dương vật

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về kích thước dương vật chuẩn của nam giới Việt Nam, với những nam giới có kích thước khiêm tốn hơn so với kích thước dương vật chuẩn nêu trên thì được cho là ngắn, nhỏ. Nam giới có dương vật khiêm tốn muốn cải thiện kích thước, hãy liên hệ với các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bà Triệu bằng cách gọi đến số hotline 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 để được tư vấn phương pháp kéo dài và tăng kích thước dương vật hiệu quả.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội