Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Không cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm gì

Chắc hẳn nhiều nam giới đang thắc mắc về vấn đề không cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm gì bởi viêm nhiễm cơ quan sinh dục đang gây rất nhiều phiền toái.

Không cắt bao quy đầu trong trường hợp bị chứng dài, hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng khiến nam giới bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Vậy cụ thể nếu không cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang trong bài viết dưới đây:

Không cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm gì?

Không cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm gì? Nếu nam giới bị chứng dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới. Bao quy đầu bị che chắn quá kỹ khiến việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây ra các bệnh lý viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục.

Vi khuẩn dễ sinh sôi và phát triển nếu không cắt bao quy đầu

Vi khuẩn dễ sinh sôi và phát triển nếu không cắt bao quy đầu

Những bệnh lý viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục thường gặp đó là:

- Viêm bao quy đầu: chính việc vệ sinh khó khăn, vệ sinh không sạch sẽ cơ quan sinh dục là nguyên nhân khiến bao quy đầu bị viêm. Tuy nhiên, đối với viêm bao quy đầu, nam giới hoàn toàn có thể nhìn thấy những triệu chứng của bệnh bằng mắt thường đó là đầu dương vật bị sưng, đỏ, đôi khi loét và chảy mủ kèm theo mùi hôi khó chịu. Điều quan trọng hơn, khi bị viêm bao quy đầu mà không được điều trị sẽ kéo theo nhiều bệnh lý viêm nhiễm nguy hiểm khác.

- Viêm đường tiết niệu: Chính viêm bao quy đầu nếu không được điều trị là nguyên nhân lây nhiễm vi rút sang các cơ quan của hệ tiết niệu như viêm bàng quang, viêm niệu đạo,..

- Viêm tuyến tiền liệt: tuyến tiền liệt của nam giới rất dễ bị nhiễm khuẩn. Tuyến tiền liệt bị nhiễm khuẩn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như số lương tinh trùng mà nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt lại có thể xuất phát từ chính viêm bao quy đầu không được điều trị.

- Viêm tinh hoàn: viêm tinh hoàn là một trong những bệnh viêm nhiễm rất phổ biến hiện nay. Tình trạng viêm tinh hoàn có thể khiến nam giới bị vô sinh.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Với những thống kê của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang trên đây chắc hẳn bạn đọc đã nắm được không cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm gì. Nếu bạn đọc còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về những bệnh lý này hay thủ thuật cắt bao quy đầu, hãy liên hệ với các chuyên gia nam khoa tại Phòng khám Nam Khang theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656999 – 1800 6181 hoặc nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] ngay trên Website để được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội