Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là chứng bệnh hết sức phổ biến ở nước ta. Xuất tinh sớm ở nam giới được người xưa ví như “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Đây là tình trạng mà thời gian quan hệ, xuất tinh, lên đỉnh của nam giới xảy ra rất nhanh, chưa kéo dài được đến 3 phút kể từ khi giao hợp.

Đối với nam giới, khi họ xuất tinh chính là thông báo kết thúc quá trình giao hợp. Thời gian được tính từ khi bắt đầu quan hệ đến khi xuất tinh. Vậy hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu.

Hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh bình thường là sự phóng tinh của tinh dịch qua một chuỗi các hoạt động sinh lý hết sức phức tạp, xảy ra vào giai đoạn cuối của quá trình giao hợp. Qua quá trình nghiên cứu thì quá trình xuất tinh có ba giai đoạn là: Tiết tinh dịch; Hình tHành áp lực trong túi tinh nằm ở phía sau niệu đạo; Phóng tinh ra ngoài.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là một hiện tượng rối loạn xuất tinh với biểu hiện thời gian giao hợp bị rút ngắn dưới 3 phút là nam giới bị xuất tinh. Việc này xảy ra ngoài ý muốn, không theo chủ ý của nam giới, họ cũng không điều khiển được hoạt động này. Do thời gian diễn ra quá nhanh nên bạn tình thường không được thỏa mãn.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết thì hiện tượng xuất tinh sớm làm cho nam giới thường tự ti, mặc cảm về sức khỏe đàn ông của mình. Với nam giới, nếu có đến 50% số lần quan hệ mà người đàn ông không thể khiến được bạn tình thỏa mãn, đạt được cực khoái thì người đó đã bị xuất tinh sớm.

Hơn nữa những triệu chứng của hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới thì rối loạn xuất tinh cũng là biểu hiện phổ biến, chiếm trên 90% tổng số người bị xuất tinh sớm. Theo một nghiên cứu ở Mỹ thì những người mắc bệnh xuất tinh sớm chiếm đến 29% tổng số những người đàn ông khỏe mạnh bình thường.

Hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

Hiện tượng xuất tinh sớm thường được biểu hiện qua

1.Thời gian giao hợp

Thời gian trung bình của một cuộc yêu là từ 10-15 phút. Theo điều tra của các chuyên gia nam khoa thì những người đàn ông khỏe mạnh, thời gian giao hợp cho đến khi thời gian họ bắt đầu xuất tinh là trong khoảng thời gian 10 phút. Những người bị xuất tinh sớm thì khoảng thời gian này bị rút ngắn, khoảng 3 phút, thậm chí có người chỉ được 1 hoặc 2 phút.

2.Hiện tượng xuất tinh sớm còn được biểu hiện qua sự thỏa mãn của bạn tình

Khi nam giới không kéo dài được thời gian quan hệ, không làm được cho bạn tình thỏa mãn thì đó chính là dấu hiệu của xuất tinh sớm. Theo nghiên cứu đã cho thấy, có 27% phụ nữ cảm thấy thỏa mãn khi thời gian giao hợp đạt 1 phút, 60% phụ nữ đạt được khoái cảm khi thời gian quan hệ là 12 phút, còn lại nam giới chỉ cần 8 phút là có thể làm phụ nữ đạt cực khoái.

Trong vấn đề quan hệ tình dục, nếu hiện tượng xuất tinh sớm chỉ xảy ra từ 1 đến 2 lần thì có thể chấp nhận được nhưng nếu xảy ra quá nhiều lần thì đây sẽ là một vấn đề đáng báo động, nam giới cần phải xem chế độ sinh hoạt của mình đã hợp lý hay chưa bởi nguyên nhân xuất tinh sớm thường do nam giới có các thói quen xấu trong đời sống sinh hoạt Hàng ngày như: uống nhiều rượu, bia, hút thuốc lá, uống nhiều cafe, sử dụng các chất kích thích khác hay thủ dâm quá mức, sức khỏe suy yếu, tâm lý bất ổn, ảnh hưởng từ bệnh tật khác.

Theo bác sỹ đa khoa Bà Triệu thì dù cho vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì nam giới ngay khi phát hiện vấn đề này, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời chữa trị, tránh để lâu sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, tình cảm rạn nứt do không hòa hợp được vấn đề chăn gối, không sinh con được...dẫn đến gia đình ly tán gây ra nhiều mối nguy hại cho gia đình và xã hội.

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ phòng khám đa khoa Bà Triệu về hiện tượng xuất tinh sớm để các bạn biết. Để được khám chữa, bạn hãy đến địa chỉ phòng khám 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi gọi điện đến số 0243.9656.999 -1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội