Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Hiện tượng rối loạn cương dương không khó nhận biết

        Hiện tượng rối loạn cương dương cũng giống như tên gọi, là tình trạng nam giới bị rối loạn, không điều khiển được sự cương cứng ở dương vật của mình.

      Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ, thời gian cương cứng ngắn và không đủ để thực hiện một cuộc quan hệ bình thường. Rối loạn cương dương có thể nói là hiện tượng dương vật cương cứng không theo ý định của bản thân người bệnh.Căn bệnh này nếu để kéo dài thì có thể dẫn đến liệt dương hoặc vô sinh. Vì vậy, để mọi người hiểu rõ hơn về hiện tượng bệnh cương dương ở nam giới, các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sau đây sẽ giải thích cho bạn đọc rõ hơn về cách nhận biết rối loạn cương dương và cách để phòng ngừa căn bệnh này.

Hiện tượng rối loạn cương dương không khó nhận biết

Hiện tượng rối loạn cương dương không khó nhận biết

Hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới có những biểu hiện như sau

        Trang bị cho mình những kiến thức về biểu hiện, triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương là cách tốt nhất để nam giới có thể phát hiện được ra bệnh sớm và từ đó sẽ có các biện pháp chữa trị bệnh kịp thời. Điều trị càng sớm thì hiệu quả điều trị sẽ càng cao, một số biểu hiện của bệnh được các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang chia sẻ như sau:

- Người bệnh không thể điều khiển được sự cương cứng của dương vật. Lúc cần cương cứng để quan hệ thì dương vật không thể nào “dựng” được, lúc không cần thì lại tự dưng “ dựng đứng” lên, tình trạng này gây ra khá nhiều phiền toái đến công việc cũng như các hoạt động hàng ngày của người bệnh.

- Dương vật không thể cương cứng được để quan hệ mặc dù người bệnh vẫn có ham muốn và có sự kích thích tình dục từ bạn tình.

- Dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ cho việc quan hệ.

- Tình trạng bệnh nặng nhất là nam giới mất hẳn sự ham muốn, hậu quả nặng nhất mà bệnh mang lại sẽ là liệt dương và vô sinh.

Cách phòng ngừa hiện tượng bệnh cương dương

        Tuy nguy hiểm và gây ra nhiều tác hại như vậy nhưng chúng ta vẫn có thể ngăn ngừa rối loạn cương dương bằng những biện pháp dưới đây:

- Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, đều đặn như đi bộ, đạp xe đạp, ngồi thiền hoặc tập yoga...

- Hạn chế hoặc ngừng sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

- Cung cấp đủ nước cho cơ thể và chú ý không được nhịn tiểu.

- Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung các loại thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản, các loại thịt đỏ...

- Tập các bài tập tốt cho vùng xương chậu.

Luyện tập thể dục chống rối loạn cương dương

Luyện tập thể dục chống rối loạn cương dương

        Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Hiện tượng rối loạn cương dương không khó nhận biết”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xin chờ chút...