Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

        Bao quy đầu dài là một trong những dị tật bẩm sinh bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm.

         Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm nhưng nhiều nam giới lại chủ quan không đi khám bác sỹ và cho rằng đây chỉ là một dị tật nhỏ và không gây ra ảnh hưởng gì.

         Sau đây sẽ là một số thông tin về hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới.

Nguyên nhân gây hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

         Thông thường, da bao quy đầu ở nam giới trùm kín dương vật nhằm bảo vệ quy đầu khỏi những chấn thương và tác nhân bên ngoài. Khi nam giới trưởng thành, lớp da quy đầu sẽ tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, có những trường hợp bao quy đầu không thể tự lột xuống được thì được xem là dài bao quy đầu. Những nguyên nhân gây hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới đó là:

Biểu đồ hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu

Biểu đồ hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu

- Do bẩm sinh.

- Do nam giới bị viêm nhiễm dương vật khiến da bao quy đầu dính với quy đầu và không thể tự lột da được.

- Da bao quy đầu bị những tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng tấy, bỏng, có sẹo, xơ cũng là nguyên nhân khiến bao quy đầu không thể tự lột xuống được.

Triệu chứng hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh nhìn thấy triệu chứng dài bao quy đầu

Hình ảnh nhìn thấy triệu chứng dài bao quy đầu

         Những triệu chứng hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới điển hình đó là:

- Gặp khó khăn khi đi tiểu tiện. Khi đi tiểu tiện, bao quy đầu thường căng lên như quả bóng. Hơn nữa, nước tiểu không thể thoát hết mà nhỏ giọt và thoát từ từ vì vậy mà dương vật rất dễ bị viêm nhiễm và gây hiện tượng tiểu dắt.

- Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu luôn nằm trong rãnh quy đầu, miệng gần lỗ niệu đạo nhưng có thể dùng tay để lộn xuống rãnh quy đầu.

- Khi dương vật không cương cứng, da quy đầu vẫn trùm kín quy đầu nhưng có thể dùng tay lộn xuống được.

- Khi quan hệ tình dục, nam giới dế bị xuất tinh sớm.

Tác hại dài bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

         Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang cho biết, dài bao quy đầu có thể gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới như gây viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo. Dài bao quy đầu khiến nam giới bị xuất tinh sớm, có nhiều trường hợp có thậm chí bị vô sinh, ung thư dương vật.

        Hiện tượng bao quy đầu dài cũng là nguyên nhân khiến dương vật nam giới chậm phát triển, kém phát triển làm cho nam giới mất tự tin khi đứng trước bạn khác giới. Hơn nữa, bao quy đầu dài dễ gây viêm nhiễm ngược dòng đến các cơ quan của hệ thống đường tiết niệu. Tình trạng này kéo dài có thể làm tổn thương thận dẫn đến suy thận.

Điều trị dài bao quy đầu tại Phòng khám Nam Khang

Giới thiệu thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

         Phòng khám chuyên khoa Nam Khang là một trong những địa chỉ điều trị dài bao quy đầu hiệu quả bằng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Với công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các bộ phận bình thường khác cũng như chức năng cương cứng của dương vật.

         Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã điều trị dài bao quy đầu thành công cho hàng nghìn nam giới. Nếu bị dài bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Trên đây là những thông tin về hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng bị dài bao quy đầu hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám chuyên khoa Nam Khang theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656999 hoặc 1800 6181 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội