Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng xấu đến cả trẻ nhỏ và nam giới trưởng tHành. Chình vì vậy không thể coi thường bệnh lý này vậy bị hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Để biết được hẹp bao quy đầu phải làm sao mời bạn đọc tìm hiểu thông qua những chia sẻ từ các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu trong bài viết dưới đây.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Bất kể là trẻ nhỏ hay nam giới khi bị hẹp bao quy đầu đều cần phải có những sự quan tâm nhất định và tuyệt đối không được phép chủ quan đối với bệnh lý này. Cụ thể như sau:

1. Đối với trẻ nhỏ

Phụ huynh cần phải hướng dẫn cho trẻ biết cách giữ gìn vệ sinh cá nhân cho mình. Những bé trai chưa thể tự chăm sóc cho mình thì người lớn cần phải chú ý vấn đề này cho trẻ bởi vì, hẹp bao quy đầu thường khiến các bé gặp khó khăn khi đi tiểu tiện. Hơn nữa, khi tiểu tiện xong bên trong bao quy đầu vẫn còn dính lại nước tiểu, dễ hình tHành bựa bẩn. Hàng ngày khi tắm cho trẻ, các bậc phụ huynh cần phải lộn bao quy đầu của trẻ ra để gột sạch cặn bẩn ở bên trong không để vi khuẩn có điều kiện xâm nhập và gây viêm nhiễm.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

Trong trường hợp trẻ trên 3 tuổi thì có thể tham khảo bác sỹ chuyên khoa để chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ bằng cách dùng thuốc nong bao quy đầu. Khi trẻ trên 5 tuổi mà vẫn bị hẹp bao quy đầu và dùng thuốc nong bao quy đầu không hiệu quả thì nên đi cắt bao quy đầu cho trẻ.

2. Đối với nam giới trưởng tHành

Nam giới trường tHành bị hẹp bao quy đầu phải làm sao? Câu trả lời đó là cũng giống như đối với trẻ nhỏ, nam giới cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục mặc quần rộng rãi, thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Đây là một trong những cách giúp nam giới tránh được tình trạng viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu.

Ngoài ra, nam giới bị hẹp bao quy đầu không nên thủ dâm quá nhiều vì điều đó có thể khiến cho phần quy đầu ở bên trong thường xuyên bị ẩm ướt cùng với nhiệt độ tăng gây nóng ẩm và trở tHành môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Hơn nữa, đối với nam giới trưởng tHành thì giải pháp điều trị hiệu quả nhất đó là cắt bao quy đầu để tránh biến chứng hẹp bao quy đầu xấu xảy ra. Nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và nhận những lời khuyên tốt nhất từ bác sỹ chuyên khoa.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hẹp bao quy đầu phải làm sao ở cả nam giới và trẻ nhỏ để bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu còn chưa rõ hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 – 1800.6181 để được trò chuyện và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bà Triệu.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội