Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Giải đáp thời gian xuất tinh sớm là khoảng bao lâu

          Xuất tinh sớm là căn bệnh phiền phức, đem lại nhiều rắc rối đến cho sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh, vậy thì xuất tinh sớm là khoảng bao lâu?

        Xuất tinh sớm chỉ là bệnh khi mà nó kéo dài, liên tục xảy ra trong một khoảng thời gian gần nhau. Những nam giới chỉ bị xuất tinh sớm vài lần và không gần nhau thì chưa chắc đã bị xuất tinh sớm vì tình trạng này có thể xảy ra bất cứ lúc nào, khi đầu óc mệt mỏi hoặc cơ thể suy yếu cũng là lý do khiến xuất tinh sớm xảy ra. Vậy thì xuat tinh som la khoang bao lau, sau đây các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ giải đáp vấn đề này, mời mọi người theo dõi bài viết sau.

Thời gian xuất tinh sớm là khoảng bao lâu

Thời gian xuất tinh sớm là khoảng bao lâu

Những người bị xuất tinh sớm là khoảng bao lâu

        Đời sống tình dục của người bệnh cũng như bạn tình của họ có thỏa mãn hay không thì thời gian quan hệ đóng góp một vai trò rất lớn. Những nam giới xuất tinh quá sớm sẽ không thể làm thỏa mãn được bạn tình, người vợ của mình và từ đó rất dễ tích tụ nóng giận. Lâu dần sẽ gây xích mịch, bất hòa giữa 2 người và rạn nứt gia đình. Xuất tinh sớm được các chuyên gia Nam Khang chia thành những mức độ khác nhau, với mỗi một mức độ thì thời gian xuất tinh cũng sẽ khác nhau.

1. Mức độ nhẹ

        Những nam giới đang bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ sẽ có thời gian quan hệ từ 1 đến 3 phút. Vì thời gian để một người phụ nữ “lên đỉnh” là khoảng 10 phút nên người bệnh sẽ không thể “chiều chuộng” được bạn tình của mình, tuy nhiên với mức độ này nam giới bị xuất tinh vẫn có thể quan hệ được bình thường và vẫn có thể xuất tinh. Ngoài ra, các chuyên gia Nam Khang cũng chia sẻ rằng nam giới thường rất hay nhầm mức độ bệnh này với hiện tượng xuất tinh sớm bình thường. Nếu tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra vài lần với tần suất cách xa nhau thì chưa chắc chúng ta đã bị bệnh, có thể chỉ do một vài rắc rối về tâm lý hoặc cơ thể mà hiện tượng này xảy ra. Còn một khi xuất tinh sớm đã biến chứng thành bệnh thì tình trạng này sẽ kéo dài và không biến chuyển tốt đến khi chúng ta có biện pháp cải thiện.

2. Mức độ trung bình

        Ở trường hợp này nam giới vẫn sẽ quan hệ được, tuy nhiên người bệnh sẽ có thời gian quan hệ rất ngắn hoặc thậm chí chỉ cần đưa đẩy vài cái là đã xuất tinh rồi. Khi rơi vào trường hợp này thì người bệnh sẽ cần đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và có những hình thức điều trị xuất tinh sớm phù hợp, chúng ta không nên tự ý điều trị tại nhà vì bệnh rất có thể sẽ không thuyên giảm hoặc biến chuyển nặng hơn.

3. Mức độ nặng

         Đối với những nam giới ở mức độ này thì thậm chí không thể quan hệ được bình thường, vì lúc này người bệnh chỉ cần có những kích thích nhỏ từ bạn tình hoặc chỉ nhìn thấy cơ thể bạn tình thôi là đã xuất tinh luôn. Tình trạng xuất tinh sớm bây giờ của người bệnh là rất nặng, cần phải đến ngay các cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa để điều trị bằng những phương pháp y học tiên tiến.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Nam Khang

        Với những kiến thức trên, chắc hẳn những nam giới bị bệnh đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi thời gian xuất tinh sớm là bao lâu. Tốt nhất từ bây giờ, những nam giới bắt gặp những biểu hiện, triệu chứng của bệnh thì hãy đến ngay các cơ sở y tế để được làm các xét nghiệm và được các bác sĩ tay nghề cao tư vấn thì bệnh mới mong khá lên được.

        Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Xuất tinh sớm là khoảng bao lâu”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội