Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Giá chữa bệnh lậu

Rất nhiều người mắc lậu thay vì đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám và điều trị thì lại chọn lựa tự điều trị tại nHà. Một phần vì lo sợ người khác biết mình bị bệnh xã hội, phần khác vì lo lắng giá chữa bệnh lậu đắt đỏ, không có đủ chi phí để chữa trị. Để giúp bạn đọc tìm hiểu vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến giá chữa bệnh lậu giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Giá chữa bệnh lậu có cao không?

Bệnh lậu được xếp vào nhóm Bệnh Xã Hội, do đó nhiều người nghĩ với nhóm bệnh này giá chữa bệnh lậu sẽ cao. Vì những suy nghĩ như vậy, nhiều đối tượng bị bệnh đã tự điều trị tại nHà, điều trị tại những cơ sở kém chất lượng với mong muốn chi phí chữa trị sẽ giảm. Tuy nhiên, kết quả nhận được của những người này thường không như mong đợi. Không những tiền mất tật mang mà thời gian điều trị kéo dài gây mệt mỏi, chán nản.

Bệnh lậu được xếp vào nhóm Bệnh Xã Hội

Bệnh lậu được xếp vào nhóm Bệnh Xã Hội

Và cũng chưa có một con số cụ thể nào xác định khoản giá chữa bệnh lậu là bao nhiêu vì mức giá chữa bệnh lậu không thể chỉ dựa vào hiện tượng bệnh mà bắt buộc phải qua thăm khám trực tiếp. Do đó một số yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này được khái quát như thăm khám ở đâu, mức độ như thế nào, điều trị bằng gì... Cụ thể:

  • Mức giá thăm khám: khám bệnh lậu không đơn giản chỉ là nhìn, hỏi tìm tiểu sử bệnh mà cần làm một vài xét nghiệm, khám lâm sàng, chẩn đoán theo thể trạng. Vì thế, bạn khám ở đâu đi chăng nữa yếu tố này cũng sẽ được tính vào giá chữa bệnh lậu. Mức giá ở mỗi nơi một khác, tuy nhiên không có sự chệnh lệch nhiều.
  • Phương pháp hỗ trợ chữa trị: Một phương pháp truyền thống so với một phương pháp điều trị tân tiến có thể loại bỏ vi khẩu lậu triệt để sẽ có giá nhính hơn, nhưng đổi lại người bệnh sẽ yên tâm vì: bệnh khỏi nhanh hơn, không mất thời gian chữa trị dài, không ảnh hưởng tới công việc, điều trị dễ dàng, bệnh ít có khả năng tái phát. Lý do vì sao phương pháp hỗ trợ điều trị có tác động đến giá chữa bệnh lậu.
  • Đơn vị hỗ trợ điều trị. Với mức giá vài trăm nghìn tại các bệnh viện công lập ban đầu có thể thấy tốt hơn so với phòng khám tư, tuy nhiên chính sách hỗ trợ cho một số đối tượng nay rất hạn chế, trang thiết bị hỗ trợ điều trị không còn phù hợp, cơ sở vật chất chưa đảm bảo nhu cầu của người bệnh là những gì bệnh nhân cảm nhận được. Thay vào đó chữa bệnh tại những cơ sở tư nhân ban đầu sẽ có suy nghĩ giá chữa bệnh lậu cao hơn nhưng thực tế các phòng khám tư thường có các chương trình giảm phí, ưu đãi trong quá trình khám chữa, chữa trị bằng các thiết bị tân tiến, điều kiện chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, bệnh sẽ khỏi nhanh hơn và không mất thời gian chữa trị.
  • Giá chữa bệnh lậu phụ thuộc vào bệnh lý từng người: Mỗi người có một cơ chế phát bệnh, trường hợp nhẹ điều trị dễ dàng, chi phí bỏ ra ít. Trường hợp nặng, có biến chứng, điêu trị trở tHành một trở ngại, thời gian điều trị dài kéo theo nhiều yếu tố khác khiến giá chữa bệnh lậu cũng tăng.
  • Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá chữa bệnh lậu, và người bệnh cũng được coi là một yếu tố quyết định sự tăng giám của giá. Những lợi, hại khi quyết định chữa ở đâu, chữ như thế nào, chữa sớm hay muộn đều sẽ ảnh hưởng đến giá chữa bệnh lậu.

Trung tâm chữa lậu hiện đại, giá cả phù hợp

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bà Triệu là một trung tâm y tế chuyên điều trị các bệnh xã hội được đánh giá là một trung tâm hiện đại có mức giá phù hợp nhất trên địa bàn Hà Nội. Với những lợi thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên y tế và những thế mạnh trong phương pháp điều trị bệnh lậu. phòng khám đa khoa Bà Triệu luôn là địa chỉ uy tín, an toàn chữa bệnh lậu hiệu quả cho người bệnh. Sau khi điều trị bệnh tại đây, người bệnh không chỉ yên tâm giá chữa bệnh lậu tốt nhất mà còn Hài lòng về kết quả đạt được.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Hy vọng, bài viết “ giá chữa bệnh lậu ” sẽ giúp người bệnh có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề chi phí chữa trị, tránh tình trạng ham rẻ mà tiền mất tật mang. Mọi thắc mắc về vấn đề chi phí liên quan đến bệnh lậu vui lòng liên hệ số máy 18006181 – 0243.9656.999 để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu tư vấn trực tiếp. Hoắc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhận sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội