Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất

        Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn cương dương bệnh mà nhiều người gọi vui là “bất lực”, tên khoa học của căn bệnh này là Erectile Dysfunction (ED). Bệnh làm cho nam giới khi quan hệ không thể giữ được, duy trì sự cương cứng của dương vật và gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Vậy có biện pháp nào điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang.

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay

Cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả tại phòng khám Nam Khang

Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa Nam Khang đang áp dụng “hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” trong điều trị yếu sinh lý  và đạt được hiệu quả điều trị rất tốt. Đây là một kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý của nam giới. Kỹ thuật này đã được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới, đưa thời kỳ điều trị yếu sinh lý vào thời đại đạt chuẩn.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA ra đời đã đẩy mạnh công cuộc đổi mới kỹ thuật trị yếu sinh lý ở nam giới và đã được kiểm nghiệm tại 30 quốc gia. Theo giáo sư GeorgeWhiteside (Giám đốc trung tâm nghiên cứu tính nhân loại Harvard) tiết lộ rằng, kỹ thuật điều trị yếu sinh lý này có thể kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, hiệu quả đạt đến >90%.

Theo bác sỹ Phòng khám Nam Khang chia sẻ thì nam giới muốn chữa yếu sinh lý  hiệu quả thì nên đi khám càng sớm càng tốt, bác sỹ sẽ xác định nguyên nhân gây bệnh và có cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả dành cho bạn. Kỹ thuật điều trị phục  hồi chức năng sinh  lý DEA giúp các bác sỹ chẩn đoán chính xác, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, mở rộng phạm vi điều trị, tăng khả năng phục hồi chức năng, hiệu quả điều trị đạt mức hoàn hảo.

Ưu điểm của “Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA”

Nó là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa công nghệ số hiện đại và đông y truyền thống. Được tiến hành dưới hình thức xâm lấn tối thiểu nên được tiến hành thuận lợi với các thao tác đơn giản, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn, có hiệu quả rõ rệt, điều trị khỏi hoàn toàn và không bị phụ thuộc.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA

Các chuyên gia của tổ chức y tế thê giới khi tiến hành thử nghiệm hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã cho biết nó có nhiều tính năng mạnh mẽ:

Cho kết quả chính xác chỉ trong 3 phút kiểm nghiệm, phân loại khoa  học định tính và định lượng, giúp bệnh nhân điều trị khỏi bệnh với những ưu việt độc đáo.

Kỹ thuật này điều trị toàn diện hệ thần kinh sinh dục và trục tuyến sinh dục, kích thích hoạt động hang vị, phục hồi lại bình thường. Nó điều trị bằng thuốc đông y độc đáo, thông qua một loại thuốc đông y truyền thống, áp dụng máy hút để tiến hành điều trị, nhanh chóng kích hoạt được hệ thần kinh sinh dục.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA cho phép điều chỉnh nội tiết tố cơ thể một cách khoa học để đạt được hiệu quả kép điều trị cả trong và ngoài cơ thể. Với quy chế sinh học độc đáo, bằng cách tăng kích thích nội tiết tố, thúc đẩy chức năng bình thường hóa, khôi phục trạng thái sung sức, nâng độ thỏa mãn khi quan hệ.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh dục DEA của phòng khám Nam Khang - Hà nội là liệu pháp được giới y học ở Hà Nội tin tưởng và đánh giá cao. Đây là liệu pháp tiên tiến trong lĩnh vực điều trị về rối loạn chức năng tình dục nam giới, được hơn 5 triệu người mắc bệnh yếu sinh lý trên toàn thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận.

Từ khi áp dụng  Liệu pháp phục hồi chức năng sinh lý DEA được áp dụng đến nay đã điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân, không xuất hiện bất cứ sai sót nào, tỉ lệ hồi phục bình quân đạt > 90%.  Bệnh nhân điều trị thấy kết quả tốt, không xuất hiện trường hợp tái phát.


Phòng khám Nam Khang đặc trị bệnh nam khoa

Trên đây là chia sẻ của bác sỹ Phòng khám Nam Khang về cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất để bạn được biết. Nếu bạn đang gặp rắc rối về yếu sinh lý, hãy đến trực tiếp phòng khám tại 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sỹ tư vấn theo số 0243.9656.999 - 1800.6181 để được giải đáp mội thắc mắc về sức khỏe nam khoa.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội