Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị u nang tuyến tiền liệt như thế nào?

Người bệnh bị u nang tuyến tiền liệt phần lớn chỉ phát hiện ra khi nang đã hóa mủ và hút dịch thậm chí phải cắt bỏ tuyến tiền liệt dẫn đến khả năng vô sinh hoặc bất lực. Điều trị u nang tuyến tiền liệt như thế nào cho hiệu quả? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu.

Cách điều trị u nang tuyến tiền liệt hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Hiện nay, do y học hiện đại ngày càng phát triển nên nam giới không cần phải quá lo lắng về việc điều trị u nang tuyến tiền liệt vì việc điều trị này đã đơn giản hơn rất nhiều và không gây ra các hậu quả nặng nề như trước. phòng khám đa khoa Bà Triệu có áp dụng nhiều biện pháp trong điều trị u nang tuyến tiền liệt như:

1.Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng thuốc

Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng thuốc

Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng thuốc

Việc điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng thuốc kháng sinh để giảm các triệu chứng bệnh, làm teo dần các tế bào nang để hạn chế sự phát triển của chúng. Phương pháp điều trị này được áp dụng khi người bị u nang tuyến tiền liệt chưa có mủ hoặc có mủ ít.

2.Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng hút dịch

Người bệnh u nang tuyến tiền liệt sẽ được siêu âm để xác định vị trí khối u. Sau đó bác sĩ sẽ dùng kim đưa xuyên qua vùng hậu môn tiếp xúc với khối u, hút hết các ổ mủ. Phương pháp điều trị này mang lại hiệu quả cao, có thể loại bỏ được triệt để khối u.

3.Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng vật lý trị liệu

Phương pháp điều trị này thường sử dụng túi chườm có nhiệt độ từ 50-60 độ, chườm lên vùng chứa tuyến tiền liệt để kích thích lưu thông máu, làm xe lại những phần nang bị mủ, giảm hẳn vùng viêm nhiễm.

4.Điều trị bằng dẫn lưu

Phương pháp này gần giống với hút dịch nhưng bệnh nhân u nang tuyến tiền liệt được dùng phương pháp nội soi và không gây đau đớn.

5.Điều trị u nang tuyến tiền liệt bằng kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

Kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt - chẩn đoán chính xác

Đây là một trong những phương pháp hiện đại, vận dụng kỹ thuật can thiệp ion hóa học, thông qua việc đưa ion hóa học nồng độ cao vào ống niệu đạo thông qua màng bọc lipid, đưa vào bên trong tuyến tiền liệt, trực tiếp tác động vào vùng bị tổn thương để đạt được mục đích giải quyết chữa trị khỏi bệnh.

Từ khi phòng khám đa khoa Bà Triệu áp dụng kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt đã chữa trị tHành công cho Hàng trăm ngàn bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt, không có trường hợp tái phát và trở tHành tHành tựu khoa học trọng điểm và là tiêu chuẩn vàng trong điều trị u nang tuyến tiền liệt.

Kỹ thuật điều trị u nang tuyến tiền liệt này có ưu điểm: Điều trị bằng hình thức xâm lấn tối thiểu nên định vị được chính xác, tiêu diệt ổ bệnh, khỏi được các triệu chứng, thông được tắc nghẽn, không để lại di chứng.

Như vậy có thể thấy việc điều trị u nang tuyến tiền liệt không quá nguy hiểm như nhiều người nghĩ, bệnh có thể chữa khỏi và hồi phục hoàn toàn. Vì vậy, người bệnh nếu đang bị u nang tuyến tiền liệt thì hãy thật lạc quan, có như vậy việc điều trị mới đạt kết quả tốt.


phòng khám đa khoa Bà Triệu đặc trị bệnh nam khoa

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu về cách điều trị u nang tuyến tiền liệt như thế nào để các bạn được biết. bác sĩ khuyên nam giới khi thấy triệu chứng bệnh u nang tuyến tiền liệt thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến phòng khám tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ khám chữa u nang tuyến tiền liệt kịp thời. Ngoài ra, người bệnh có thể gọi điện đến số 0243.9656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội