Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị khỏi chứng tinh trùng yếu, vợ mang thai.

Thông tin bệnh nhân

Họ tên: Anh Lâm, nam giới, 33 tuổi, ở Điện Biên, viên chức

Lần khám đầu tiên: Năm 2016

Triệu chứng: Kết hôn hơn 3 năm, quan hệ bình thường, nhưng mãi không thể mang bầu, vợ đi kiểm tra phụ khoa hoàn toàn bình thường.

Kim tra: chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội kiểm tra lần đầu cho thấy, bộ phận sinh dục của anh Lâm phát triển bình thường, tinh hoàn không có bất thường, “phòng thí nghiệm nam khoa” phân tích tinh dịch: màu trắng đục, lượng tinh dịch 3.5ml, độ nHày (++), thời gian hóa lỏng 1.5 giờ, khả năng hoạt động bình thường, tỉ lệ hoạt động 45%, số lượng tinh trùng 3,38 triệu tinh trùng/ml, bạch cầu (+)

chuyên gia chẩn đoán: Triệu chứng vô sinh được của nam giới (tinh trùng yếu, tinh trùng ít).

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Điu trị: Sau khi các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội hội chẩn, cho biết anh Lâm có lượng tinh dịch ít, tinh trùng quá nHày, sức vận động của tinh dịch thấp, sau khi kiểm tra phân tích tinh dịch, các bác sĩ đưa ra phương pháp “Liệu pháp điều trị 4 trong 1” điều trị đông tây y kết hợp trong 1 tháng, kiểm tra số lượng tinh dịch là 693 triệu tinh trùng/ml, hoạt động của tinh trùng đạt 50%, thời gian hóa lỏng trong vòng 30 phút, tiếp tục củng cố hiệu quả của liệu pháp điều trị này, vào đầu năm 2017 vợ của anh đã có thai. >>>Bạn đang gặp rắc rối gì, hãy CLICK bác SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

chuyên gia của phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội cho biết: Tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai. Phương pháp chẩn đoán chính xác để xác định nguyên nhân, là một bước tiến tốt cho các loại hình điều trị. Tính phức tạp quyết định mức độ khó khăn trong kiểm tra nguyên nhân gây bệnh và tính ngẫu nhiên. Sử dụng ưu thế kĩ thuật quốc tế “Liệu pháp 4 trong 1” để điều trị cho Anh Lâm, thông qua phân tích tinh dịch, kiểm tra tinh dịch , phân tích dịch bài tiết, xét nghiệm miễn dịch, phòng sinh hóa kiểm tra lâm sàng, xét nghiệm tế bào di chuyền và các kiểm tra khoa học khác, đối với các tinh trùng bất thường tiến Hành phân tích khoa học và định lượng, để xác định nguyên nhân của tất cả các tinh trùng bất thường, như vậy mới điều trị đúng triệu chứng, nhanh chóng và hiệu quả!

chuyên gia giải thích

Rất nhiều bệnh nhân cho rằng vô sinh là do vấn đề của phụ nữ, thông qua điều tra phát hiện có tới 70-80% nam giới vô sinh, chỉ cần thông qua kiểm tra chuyên nghiệp và điều trị có hệ thống, thông thường sau 1-2 tháng điều trị thì có thể phục hồi bình thường, tiếp tục điều trị thì có thể mang thai, vấn đề quan trọng là phải thông qua kiểm tra chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội với kĩ thuật và các thiết bị hiện đại để chẩn đoán, điều trị bệnh vô sinh hiệu quả.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội