Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị hẹp bao quy đầu ra sao?

        Hẹp bao quy đầu là bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hại khôn lường đối với sức khỏe sinh sản của nam giới nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu rõ điều trị hẹp bao quy đầu ra sao? Như thế nào?

         Chính vì thế, bài viết hôm nay các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này và cách điều trị hẹp bao quy đầu.

  1. Một số điều nên biết về bệnh hẹp bao quy đầu

15% các trường hợp hẹp bao quy đầu do bẩm sinh

15% các trường hợp hẹp bao quy đầu do bẩm sinh

- Có tới 15% các trường hợp hẹp bao quy đầu do bẩm sinh. Bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo và dương vật, đến tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có thể là bọc kín hoặc hở một phần nhỏ của quy đầu, lỗ niệu đạo.

- Quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp nam giới nhận được sự hưng phấn, khoái cảm trong tình dục. Trong mỗi cuộc yêu, nam giới thường là người chủ động nên bất kỳ bất thường nào xảy ra ở quy đầu cũng sẽ khiến quy đầu không hoàn thành tốt chức năng vốn có của nó, gây suy giảm chức năng tình dục. Vậy nên chúng ta phải điều trị bệnh hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh để lâu nếu không dễ dẫn đến những căn bệnh khác.

- Hẹp bao quy đầu là những bất thường về bao quy đầu thường gặp nhất ở nam giới. Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu luôn trong tình trạng bị thắt chặt hoặc trùm kín và không thể lộ ra hoàn toàn dù khi dương vật cương cứng. Những nam giới rơi vào tình trạng này sẽ luôn phải sống chung với cảm giác đau đớn, khó chịu, nhất là mỗi lần giao hợp.

  1. Điều trị hẹp bao quy đầu ra sao?

Cách lột bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu nhẹ

Cách lột bao quy đầu khi bị hẹp bao quy đầu nhẹ

- Đối với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu nhẹ, bạn có thể dùng tay kéo căng da quy đầu 2-3 lần/ngày sang hai bên cho bao quy đầu dãn rộng. Thời gian tắm giặt hoặc trước khi đi ngủ là thời gian thích hợp nhất để bạn làm chuyện này.

- Sau khi bao quy đầu tương đối rộng so dương vật ta lại dùng tay kéo bao quy đầu nhẹ nhàng về phía trước, rồi nhẹ nhàng kéo ngược lại phía sau để lộ quy đầu dương vật, bạn hãy thực hiện động tác này nhiều lần cho tới khi quy đầu dương vật được lộ ra hoàn toàn. Kiên trì thực hiện như thế hàng ngày trong vòng 1-2 tháng khi quy đầu dương vật lộ hết là ta đã thành công chữa khỏi hẹp bao quy đầu.

- Cách này giúp quy đầu dãn ra nhưng thường hay gây ra tổn thương, sang chấn. Ngoài ra ta có thể tự lột bao quy đầu bằng thuốc lột bao quy đầu, bôi thuốc vào bao quy đầu dương vật mỗi ngày trước khi đi ngủ, mục đích của việc này là làm cho bao quy đầu giãn rộng ra sau đó dùng tay lột bao quy đầu làm lộ niệu đạo và quy đầu dương vật, chú ý thời gian bôi có thể từ 4-6 tuần bao da sẽ tự nong rộng và lột xuống.

- Những trường hợp bị nặng hơn thì ta phải dùng tới phương pháp phẫu thuật, việc cắt bao quy đầu được tiến hành rất nhanh gọn chỉ từ 20-30p.

Phòng khám Nam Khang chuyên trị hẹp bao quy đầu

Phòng khám Nam Khang chuyên trị hẹp bao quy đầu

         Việc cắt bao quy đầu được tiến hành rất nhanh gọn chỉ từ 20-30p. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp tại các cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật này, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu mới hiện đại hơn rất nhiều so với các phương pháp thô sơ truyền thống, trong đó phải kể đến phương pháp cắt bao quy đầu bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo, tạo tâm lý thoải mái và yên tâm nhất cho người bệnh và có tính thẩm mỹ cao.


Phòng khám Nam Khang đặc trị bệnh nam khoa

         Phòng khám chuyên khoa Nam Khang hiện đang áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn quốc vào chữa viêm bao quy đầu khá hiệu quả cho rất nhiều nam giới. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm về điều trị bao quy đầu hẹp ra sao? Đặc biệt, ở phòng khám chuyên khoa Nam Khang, trước khi điều trị bao quy đầu hẹp,  bạn sẽ được các bác sĩ đầy kinh nghiệm và uy tín ở đây tư vấn tận tình. Nếu còn gì thắc mắc, các bạn có thể đến với Phòng Khám Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị. Hoặc có thể liên hệ với các bác sỹ tại phòng khám chúng tôi bằng cách gọi đến số hot line 0243.9656.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Giới thiệu phương pháp cắt bao quy đầu thủ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội