Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị bệnh lậu như thế nào?

         Điều trị bệnh lậu cần tuyệt đối nghiêm ngặt, điều trị không khó nhưng cần phải đúng bệnh, đúng phác đồ, không chủ quan trong thời gian chữa trị là cách chữa khỏi bệnh lậu.

Những triệu chứng khởi đầu của bệnh lậu

  1. Triệu chứng bệnh lậu ở nam

Triệu chứng khởi đầu của bệnh lậu ở nam giới thường là đái buốt và ra mủ, mủ có màu vàng hoặc xanh, số lượng mủ nhiều hay ít tùy vào mức độ bệnh đang gặp phải, kèm theo nổi hạch ở bẹn và sốt.

  1. Triệu chứng bệnh lậu ở nữ

         Đối với nữ, triệu chứng không rõ ràng vì cấu tạo cơ quan sinh dục nữ khó nhận diện được những bất thường, trong thời gian ủ bệnh các dấu hiệu như ra khí hư nhiều hơn bình thương, tiểu khó, tiểu buốt…

Minh họa về điều trị bệnh lậu

Minh họa về điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu như thế nào hiệu quả nhất

         Thông thường phương pháp điều trị bệnh lậu sẽ được điều trị bằng thuốc, tuy nhiên không nên tự mua thuốc về nhà để tự chữa trị, cần phải hiểu rõ tính chất , liều lượng của thuốc đối với từng loại bệnh.

  1. Điều trị lậu bằng thuốc tiêm

         Đối với thuốc tiêm điều trị bệnh lậu đặc hiệu: căn cứ vào giai đoạn bệnh, mức dộ bệnh mà bác sĩ đưa liều lượng sử dụng. Việc dùng sai hàm lượng, chủng loại gây ra nhờn thuốc, kháng thuốc.

  1. Điều trị lậu bằng thuốc uống

Đối với thuốc uống: hàm lượng có thể tăng giam tùy vào giai đoạn bệnh, tình trạng bệnh.

         Để xác định loại thuốc, loại kháng sinh phù hợp, bác sĩ yêu cầu bệnh nhân cần phải làm kháng sinh đồ để có phương thuốc hợp lý, hiệu quả điều trị cao nhất, đồng thời việc tăng cường sức đề kháng và tránh quan hệ tình dục trong thời kỳ điều trị cũng hết sức quan trọng, tác động đến hiệu quả điều trị bệnh rất nhiều. 

  1. Điều trị bệnh lậu bằng liệu pháp mới có tại Phòng Khám Nam Khang

Liệu pháp DHA đặc trị bệnh lậu

         Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc những phương không thể điều trị bệnh lậu hiệu quả. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay phương pháp DHA đã mang lại hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân điều trị bệnh lậu.

  • Ưu điểm của liệu pháp DHA trong điều trị bệnh lậu
  • Hạn chế được những nhược điểm của phương pháp truyền thống
  • Ngăn chặn khả năng nhiễm chéo, tiêu diệt lậu cầu: ức chế chuỗi gen tế bào, ngăn chặn bệnh tái phát.
  • Điều trị gốc bệnh, điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch và phục hồi chức năng của các tổ chức cơ quan trong cơ thể. 

Phòng khám chuyên khoa Nam Khang điều trị bệnh lậu tại Hà Nội

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Phòng khám được thành lập chú trọng trong chuyên khoa ngoại và hệ tiết liệu: dù xét về phương diện kỹ thuật, phương diện thiết bị hay về mặt chi phí đều có ưu thế nổi trội hơn so với các cơ sở y tế khác, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị nam khoa, phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia uy tín từ các bệnh viện lớn, đã trở thành phòng khám có tỷ lệ điều trị bệnh lậu cao tại Hà Nội.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội