Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền

Điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền? Bài viết được phân tích từ các nhân tố ảnh hưởng đến chi phí giúp bạn có tâm lý chuẩn bị, dự trù trong quá trình chữa trị.

Điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào:

  • Điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào giai đọa của bệnh

Như chúng ta biết, bệnh lậu là loại bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Giống như các bệnh xã hội khác, lậu có thời gian ủ bệnh ngắn, phát triển bệnh nhanh và khó nắm bắt. Nếu phát hiện sớm, điều trị ngay, quá trình chữa bệnh sẽ rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, chi phí điều trị vì thế cũng thấp. Ngược lại, những trường hợp phát hiện triệu chứng bệnh lậu muộn hoặc đã gây biến chứng đương nhiên việc chữa trị sẽ mất thời gian, đòi hỏi phương pháp chữa trị phức tạp, vì thế chi phí cũng sẽ tăng cao.

bệnh lậu là loại bệnh xã hội lây nhiễm

bệnh lậu là loại bệnh xã hội lây nhiễm

  • Nếu muốn tiết kiệm chi phí điều trị người bệnh nên đi thăm khám ngay khi có nghi ngờ hay có dấu hiệu ban đầu của bệnh.
  • Điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào liệu trình điều trị

Thông qua giai đoạn của bệnh liệu trình điều trị sẽ được các bác sĩ chuyên khoa vạch ra. Dựa vào mức độ và sức khỏe người bệnh liệu trình sẽ được chỉ định.

phương pháp điều trị ưu việt như DHA

Với những trường hợp bị lậu phát hiện sớm ưu tiên sử dụng phương pháp nội khoa để chữa trị. Những trường hợp nặng muốn điều trị khỏi triệt để bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị ưu việt như DHA- đây là phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay nên chi phí chữa bệnh cũng cao hơn so với phương pháp chữa bệnh lậu truyền thống như phương pháp nội khoa. Còn những trường hợp bệnh lậu đã bị biến chứng thì cần phải điều trị cả những bệnh lý do bệnh lậu gây ra nên sẽ phát sinh thêm chi phí do đó tổng số tiền người bệnh bỏ ra cho đợt chữa bệnh sẽ cao hơn so với những trường hợp chữa bệnh ngay từ giai đoạn đầu.

  • Điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh như thế nào.

Nếu điều trị lậu tại địa chỉ chất lượng, tại các phòng khám chuyên khoa thì chi phí chữa bệnh lậu sẽ chênh lệch so với những địa chỉ kém hơn về chất lượng cũng như trang thiết bị chuyên môn.

Nhắc nhở từ chuyên gia: Những băn khoăn, trăn trở “điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền” không phải là điều người bệnh nên đặt lên hàng đầu mà quan trọng hơn là chất lượng điều trị bệnh đúng nơi, đúng hướng bệnh sẽ nhanh khỏi. Không nên vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn việc điều trị gây hậu quả nghiêm trọng sau này cũng như gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị về sau. 

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Hy vọng những phân tích trên giúp người bệnh có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Mọi thông tin, thắc mắc hay liên hệ số máy 18006181-0243.9656.999 để được tư vấn- đặt lịch hẹn khám miễn phí. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia Phòng Khám Nam Khang hỗ trợ trực tiếp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội