Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điều trị bệnh giang mai mất bao lâu?

Trong rất nhiều chia sẻ trước đó, các chuyên gia phòng khám chuyên Khoa Cho biết, bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, khó chữa trị, vì thế điều trị giang mai khỏi hoàn toàn là điều khó khăn. Câu hỏi điều trị bệnh giang mai mất bao lâu cho thấy sự lo lắng và nôn nóng của họ.

Điều trị bệnh giang mai mất bao lâu?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu thì “điều trị bệnh giang mai mất bao lâu” còn phụ thuộc vào mức độ bệnh, phương pháp chữa, thể trạng người bệnh... Nếu bệnh được pháp hiện sớm ở giai đoan đầu thì việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn, kèm theo đó thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn so với việc phát hiện muộn khi bệnh đã có các biến chứng.

điều trị bệnh giang mai mất bao lâu phụ thuộc vào mức độ bệnh

điều trị bệnh giang mai mất bao lâu phụ thuộc vào mức độ bệnh

Ngoài ra, sức đề kháng của người bệnh tốt sẽ giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập và phát triển của xoắn khuẩn giang mai bên trong cơ thể, giúp thời kỳ ủ bệnh kéo dài hơn, có cơ hội phát hiện bệnh sớm để điều trị.

Mặt khác, điều trị giang mai mất bao lâu còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp chữa trị. Phương pháp chữa góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian chữa trị cho bệnh nhân. Nếu dùng cách chữa truyền thống hiệu quả chậm, thời gian chữa lâu hơn so với phương pháp hiện đại tiên tiến.

Ngoài ra, việc chọn lựa cơ sở chữa trị cũng là một nhân tố ảnh hưởng tới thời gian chữa bệnh. Nếu bạn chọn một cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có hệ thống máy móc thiết bị phục vụ tốt cho quá trình điều trị, có chính sách chăm sóc đặt biệt để phục hồi sau điều trị thì thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn so với đến một địa chỉ không chuyên khoa, điều trị không khoa học, điều trị mãi bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm.

Phương pháp nào điều trị giang mai tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, phương pháp cân bằng miễn dịch là một phương pháp tiên tiến điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp mang lại những ưu điểm vượt trội như: hiệu quả, an toàn, tránh tái phát và đặc biệt là rút ngắn được thời gian nằm viện và điều trị của bệnh nhân. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao, khuyến khích bệnh nhân tin dùng.

Khuyến cáo từ chuyên gia: Điều trị giang mai cần được thực hiện sớm, đúng nguyên tắc, dùng đúng thuốc và đủ liều; Sau khi điều trị cần tiến Hành theo dõi và tái khám định kì, vợ hoặc chồng của người bệnh cũng cần kết hợp điều trị. Nhiều người không hiểu rõ những nguy hại mà giang mai có thể gây ra cho sức khỏe con người vì vậy dễ dẫn đến tâm lí coi thường và bỏ qua bệnh, đến khi điều trị thì bệnh đã phát triển rất nặng.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu là địa chỉ uy tín, chất lượng trong điều trị bệnh xã hội. Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi trực tiếp khám chữa cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, sạch sẽ sẽ là nơi bệnh nhân có thể trao gửi niềm tin.

Hy vọng với những chia sẻ trên, người bệnh không còn nôn nóng với việc điều trị bệnh giang mai mất bao lâu nữa thay vào đó là điều trị tích cực, kiên trì theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Mọi thông tin về bệnh hãy liên hệ số điện thoại 18006181 – 0243.9656.999 Hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tư vấn trực tiếp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội