Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Điểm mặt những thủ phạm gây bệnh xuất tinh sớm

Sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ điểm mặt những thủ phạm gây bệnh xuất tinh sớm để nam giới có thể hiểu thêm về căn bệnh này.

Hầu hết mỗi nam giới đều bị ít nhất một lần xuất tinh sớm trong đời, điều này chứng tỏ đây là tình trạng phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Vì vậy đi tìm hiểu những thủ phạm gây ra bệnh xuất tinh sớm là biện pháp cần thiết để nam giới có thể phòng tránh loại bệnh mà không ai mong muốn này.

Điểm mặt những thủ phạm gây bệnh xuất tinh sớm

Điểm mặt những thủ phạm gây bệnh xuất tinh sớm

Điểm mặt những thủ phạm gây bệnh xuất tinh sớm.

1. Xuất tinh sớm do tâm lý
Theo các nghiên cứu của các báo cáo y học nổi tiếng, yếu tố tâm lý thường có ảnh hưởng lớn đến vấn đề tình dục của nam giới. Nếu nam giới quan hệ tình dục trong trạng thái căng thẳng hoặc đang lo âu, không thoải mái về điều gì đó thì rất dễ bị xuất tinh sớm. Bệnh lý này hay gặp ở những người có nhiều áp lực trong công việc hoặc trong các mối quan hệ đời thường. Nó cũng hay xảy ra ở những người phái mạnh luôn thấy mặc cảm về bản thân hoặc trong những trường hợp vợ chồng không có sự chia sẻ với nhau.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu cho rằng việc quan hệ tình dục quá sớm cũng có thể là lý do hình tHành nên thói quen xuất tinh trùng sớm khó thay đổi được trong cuộc sống của nam giới. Sở dĩ như vậy là vì khi quan hệ sớm, nam giới sẽ có cảm giác hưng phấn hoặc căng thẳng quá mức nên rất dễ bị xuất tinh sớm.

2. Do tác dụng phụ của thuốc hoặc sử dụng các loại chất kích thích

Một số loại thuốc chữa bệnh có thể sẽ có tác dụng phụ và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm nên nam giới cần cẩn thận khi sử dụng những loại thuốc này. Thuốc lá, rượu, bia… đều là những tác nhân làm suy giảm chất lượng tình dục của phái mạnh. Nếu nam giới nào thường xuyên lạm dụng những chất kích thích này thì việc bắt gặp những triệu chứng xuất tinh sớm là điều dễ thấy, không tránh được.

3. Do những yếu tố bên ngoài

Sức khỏe, thể lực luôn có sự ảnh hưởng quan trọng đến đời sống tình dục của phái mạnh. Cơ thể suy nhược, sức khỏe yếu sẽ khiến nam giới không thể duy trì tốt được các hoạt động tình dục và có thể dẫn đến việc xuất tinh sớm.

Các bệnh lý ở cơ quan sinh dục như: Viêm tinh hoàn, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, liệt dương …. cũng sẽ là những thủ phạm gây suất tinh sớm ở nam giới.

4. Xuất tinh sớm do các hoạt đồng tình dục

Những nam giới thường xuyên lạm dụng thủ dâm sẽ hình tHành lên thói quen xuất sớm. Nếu tình trạng này xảy ra nhiều lần và liên tục trong thời gian dài thì nó gần như trở tHành một thói quen xấu khó thay đổi được.

Xuất tinh sớm do các hoạt đồng tình dục

Xuất tinh sớm do các hoạt động tình dục

Đối với những phái mạnh có tần suất giao hợp quá ít thì rất dễ để cảm hứng tình dục, hưng phấn tăng cao. Đây cũng là một nguyên nhân của xuất tinh sớm.

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đến toàn thể nam giới về vấn đề “Điểm mặt những thủ phạm gây bệnh xuất tinh sớm”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội