Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương hàng đầu tại Phòng khám Nam Khang

         Bệnh rối loạn cương dương là tình trạng mất khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng của dương vật để giao hợp. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe và hạnh phúc lứa đôi của nam giới. Vậy có cách nào điều trị rối loạn cương dương hiệu quả  khi thấy các triệu chứng rối loạn cương dương không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang.

Phòng khám Nam Khang điều trị rối loạn cương dương bằng Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA

         Với sự ra đời của hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA - kỹ thuật cốt lõi trong điều trị chức năng sinh lý, đã đưa việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới vào thời đại đạt chuẩn. Nó trở thành tiêu chuẩn đi đầu trong lĩnh vực điều trị chức năng sinh lý nam giới của nhiều quốc gia, được giới y học gọi là Oscar trong thành tựu trao đổi công nghệ về hệ tiết niệu Châu Âu và dấy lên mối quan tâm chặt chẽ.

Biểu đồ testosterone cho bệnh nhân rối loạn dương cương theo tuổi

Biểu đồ testosterone cho bệnh nhân rối loạn dương cương theo tuổi

         Từ khi phòng khám chuyên khoa Nam Khang ứng dụng kỹ thuật này trong điều trị rối loạn cương dương đã đạt được thành công lớn, giúp cho hàng nghìn bệnh nhân được chữa khỏi bệnh. Kỹ thuật chữa trị rối loạn cương dương này đã nhận được đánh giá cao của bệnh nhân và các chuyên gia trong việc chẩn đoán tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, điều trị với phạm vi rộng, đạt hiệu quả  hoàn hảo.

         Với hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA, các chuyên gia y tế Thế Giới sau khi tiến hành thử nghiệm hệ thống này cũng đã khẳng định nó có nhiều tính năng mạnh mẽ như:

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả cao

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu mang lại hiệu quả cao

- Kiểm nghiệm trong 3 phút cho kết quả chính xác, phân loại khoa học định lượng, định tính. Nó bao gồm 4 hệ thống kiểm tra lớn như: kiểm nghiệm tâm lý và chẩn đoán, kiểm nghiệm bằng máy Doppler, kiểm tra điện sinh lý thần kinh, tính năng giám sát hệ thống kiểm tra hoạt động chức năng sinh lý. Ngoài ra, kỹ thuật này còn có thể phân tích tinh trùng, khả năng phân tích nhanh chóng, chính xác và khoa học các chỉ số chuyển động của tinh trùng. Cần tìm từ nguyên nhân rối loạn cương dương.

- Kỹ thuật này điều trị bằng thuốc đông y có tác dụng rất tốt, thông qua 1 loại thuốc đông y truyền thống, áp dụng máy hút để điều trị nhanh chóng kích hoạt hệ thần kinh sinh dục.

Điều tiết toàn diện hệ thần kinh sinh dục, trục tuyến sinh dục, kích thích hoạt động hang vị, phục hồi lại bình thường.

- Điều chỉnh nội tiết tố cơ thể một cách khoa học, cân bằng chức năng sinh lý, đạt được kết quả kép điều trị trong và ngoài cơ thể.

- Liệu pháp điều trị bằng điện tử siêu dẫn: Thông qua 1 điện cực đặc biệt, sử dụng liệu pháp điện cực đông y, kích thích các huyệt trên cơ thể có liên quan, điều chỉnh chức năng vỏ não, kích thích hệ thống trung tâm cột sống thực hiện chức năng phục hồi. 

- Liệu pháp xung điện tần số thấp để điều trị kích thích các huyệt liên quan của ổ bệnh, tiến hành đưa thuốc điện tích sâu vào bên trong trục tiếp đến ổ bệnh, mục đích kéo dài thời gian hưng phấn.

- Liệu pháp sinh vật học từ: có tác dụng giải quyết toàn bộ việc suy giảm khả năng bất lực, mệt mỏi, không kiểm soát, khôi phục sức khả năng quan hệ.

- Quy chế sinh học độc đáo: Nhờ kích thích nội tiết tố testosterone thúc đẩy chức năng bình thường hóa, tăng cường độ cứng, khôi phục trạng thái sung sức, nâng cao độ thỏa mãn.


Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Trên đây là chia sẻ của bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang về  phương pháp điều trị rối loạn cương dương để bạn đọc biết thêm. Bác sỹ khuyên người bệnh khi thấy biểu hiện của bệnh, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến phòng khám tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám, chữa kịp thời. Ngoài ra, nếu có vấn đề thắc mắc về địa chỉ chữa rối loạn cương dương các bạn hãy gọi đến số 0243.9656.999 / 1800.6181 để được bác sỹ giải đáp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội