Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Đi tìm câu trả lời xuất tinh sớm do đâu?

        Có không ít nam giới hiện nay đang mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm, vì vậy sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời xuất tinh sớm là do đâu.

        Xuất tinh sớm không chỉ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý của nam giới mà nó còn hủy hoại đi bản lĩnh của một người đàn ông nên có. Những nam giới bị bệnh sẽ không thể sinh hoạt được bình thường mà sẽ trở nên tự ti và hay lo lắng sợ ai phát hiện được bệnh. Nguy hiểm là vậy nhưng vẫn có nhiều nam giới cho đến giờ vẫn chưa biết được tình trạng này do đâu, nguyên nhân là gì. Vậy thì xuat tinh som do dau, bạn đọc hãy cùng các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Đi tìm câu trả lời xuất tinh sớm do đâu?

Đi tìm câu trả lời xuất tinh sớm do đâu?

Bệnh xuất tinh sớm là do đâu?

1. Quan hệ tình dục trước hôn nhân

        Một số nam giới phát sinh quan hệ tình dục trước hôn nhân thường có tâm trạng hồi hộp, hưng phấn và xuất tinh vội vàng, sau khi lập gia đình rất khó có thể thay đổi thói quen đã hình thành từ lâu này.

2. Thủ dâm quá độ

         Tuy việc thủ dâm không trực tiếp gây ra xuất tinh sớm nhưng vì trong lúc thủ dâm sợ cha mẹ hoặc người ở chung phát hiện nên người bệnh thường có tâm lý luôn muốn nhanh chóng kết thúc. Hình thành thói quen xuất tinh vội vàng kể cả lúc đã lấy vợ. Đây có lẽ là nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến nhất cho câu hỏi xuat tinh som do dau.

3. Tâm lý căng thẳng trong quá trình quan hệ

        Có những cặp vợ chồng không muốn sử dụng bất cứ biện pháp bảo vệ nào để tránh thai mà chọn cách xuất tinh ngoài. Vì cả 2 người đều phải căng thẳng tập trung cho việc ấy, tinh thần rất căng thẳng đặc biệt là nam rất nên dễ gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do quan hệ

Xuất tinh sớm do quan hệ

4. Thiếu kiến thức về giới tính hoặc ít tiếp xúc với nữ giới

         Những nam giới sống trong môi trường ít tiếp xúc với nữ giới sẽ cảm thấy ngại ngùng và không thoải mái khi quan hệ, một số người thiếu kiến thức về tình dục nên dễ căng thẳng, hồi hộp quá độ và gây xuất tinh sớm.

5. Do bẩm sinh và các bệnh lý khác gây ra

        Xuất tinh sớm có thể là do nguyên nhân từ các loại bệnh lý như liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn ... đều có nguy cơ cao dẫn đến xuất tinh sớm.

6. Do quan hệ vợ chồng

       Trong gia đình mà người phụ nữ làm chủ, nam giới vì vậy quá đỗi sợ hãi, ngưỡng mộ vợ mình sẽ hình thành tâm lý tự ti hoặc tiềm ẩn trong lòng ý nghĩ chống đối vợ, và những điều này cũng sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Khi nam giới bất mãn với vợ thì sẽ muốn nhanh chóng xuất tinh cho xong việc. Bên cạnh đó, có thể người phụ nữ bị viêm vùng kín nên có nhu cầu kết thúc nhanh nên dẫn đến xuất tinh sớm.

      Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Đi tìm câu trả lời xuất tinh sớm do đâu?”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xin chờ chút...