Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý?

       Đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý không? Đây là vấn đề thắc mắc, băn khoăn của nhiều bạn đọc có nhờ bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tư vấn giúp. Vì vậy, trong bài viết này, bác sĩ Nam Khang sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết rõ hơn về tình trạng đi tiểu nhiều lần có phải yếu sinh lý hay không?

      Trước tiên, các bạn cần nắm rõ được đi tiểu nhiều và yếu sinh lý là như thế nào? Chúng có mối liên quan gì đến nhau không? Khi đó chúng ta mới có thể khẳng định được đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý?

Tình trạng đi tiểu nhiều là gì?

       Tiểu nhiều là tình trạng mà con người đi tiểu vượt quá 8 lần trong ngày. Đi tiểu nhiều ở đây có thể là do sinh lý hoặc do bệnh lý. Nếu là sinh lý thì lượng nước nạp vào cơ thể quá nhiều, có thể là do chúng ta có thói quen ăn uống nhiều nước nên lượng nước dư thừa này sẽ được thận đào thải ra ngoài, gây ra tình trạng tiểu nhiều lần. Vì vậy, nếu đi tiểu nhiều lần do sinh lý thì chúng ta có thể khắc phục được bằng cách điều chỉnh lượng nước nạp vào cơ thể hàng ngày.

Tình trạng đi tiểu nhiều

Tình trạng đi tiểu nhiều

        Trong trường hợp, người bệnh đi tiểu nhiều lần do bệnh lý bất thường trong cơ thể như: Các bệnh liên quan đến đường tiết niệu (viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu); Bệnh liên quan đến thận (Suy thận, viêm thận, sỏi thận..); Bệnh liên quan đến bàng quang như (Viêm bàng quang  kẽ, ung thư bàng quang...). Vì vậy, bác sĩ Nam Khang khuyên người bệnh muốn điều trị tình trạng tiểu nhiều do bệnh lý thì cần phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh cụ thể.

Yếu sinh lý là gì?

        Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng suy giảm chức năng tình dục, khiến nam giới mất dần hoặc không có ham muốn tình dục. Nam giới bị bệnh này khi quan hệ, dương vật rất khó cương cứng, có thể cương cứng nhưng trạng thái không duy trì được lâu  khiến cả đôi bên đều không đạt được khoái cảm trong quan hệ.

      Yếu sinh lý tuy không phải là một bệnh nguy hiểm liên quan đến tính mạng nhưng lại gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng, bản lĩnh đàn ông. Nó khiến nam giới bị tự ti, mặc cảm khi gần gũi với bạn đời. Không những vậy, yếu sinh lý còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc lứa đôi bị đổ vỡ.

Đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý không?

       Theo bác sĩ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang thì đi tiểu nhiều và yếu sinh lý có mối liên quan với nhau. Bởi đi tiểu nhiều lần có thể là hậu quả của các bệnh về thận. Thận có vai trò đặc biệt đối với chức năng tình dục của nam giới. Khi thận yếu sẽ gây chứng đi tiểu nhiều lần, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, làm giảm lượng hormone Testosteron, gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý?

Đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý?

       Tuy nhiên để biết tình trạng cụ thể đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý hay không? Bác sĩ Nam Khang khuyên người bệnh hãy đến trực tiếp các cơ sở  y tế chuyên khoa uy tín để được khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị yếu sinh lý thích hợp.

        Nếu người bệnh đang băn khoăn không biết đi khám tình trạng đi tiểu nhiều có phải yếu sinh lý không, hãy đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bác sĩ giỏi nam khoa hỗ trợ. Các bạn có thể gọi điện đến số holine của phòng khám 0243.9656.999 / 1800.6181 để được bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội