Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Dấu hiệu xuất tinh sớm không khó nhận biết

Việc tìm hiểu những dấu hiệu xuất tinh sớm là biện pháp cần thiết mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu khuyên nam giới hiểu rõ để phòng tránh căn bệnh này.

Theo thống kê của một tạp chí y học nổi tiếng thì có đến 30 đến 40% số nam giới đã từng bị xuất tinh sớm và hầu như ai cũng đã từng bị ít nhất một lần xuất tinh sớm trong đời. Đối với một căn bệnh thì những con số này rất đáng để báo động, cảnh tình những nam giới vẫn chưa hiểu được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Bài viết này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ đến với nam giới những dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm để nam giới có thể phát hiện bệnh kịp thời, mời mọi người cùng theo dõi.

dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm

Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm

Những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

1. Không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh

Kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình luôn là ước mơ của mọi đàn ông trên thế giới này, tuy nhiên ước mơ này lại hết sức xa vời đối với những người bị bệnh xuất tinh sớm. Đối với những nam giới này, họ không có khái niệm kiểm soát sự xuất tính. Khi cơn hưng phấn, khoái cảm tăng cao là họ có thể xuất tinh bất cứ lúc nào.

2. Thường xuyên bắt gặp tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nếu chỉ xảy ra vài lần thì chưa thể xác định được nam giới có mắc bệnh không, vì có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, chỉ cần tâm lý hơi không tốt hoặc cơ thể ốm yếu là nam giới đã có thể bị tình trạng xuất tinh sớm rồi. Vì vậy, nếu tình trạng này kéo dài và xảy ra thường xuyên thì nam giới mới nên lo lắng vì có thể mắc xuất tinh sớm.

3. Thời gian quan hệ tình dục ngắn

Một cuộc “yêu” thông thường sẽ diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút. Những nam giới nào không thể đạt được con số này sẽ được cho là xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ càng ngắn thì càng chứng tỏ bệnh càng nặng, người bệnh sẽ không được tận hưởng đầy đủ nhưng khoái cảm mà quan hệ tình dục mang lại.

Xấu tinh sớm thời gian tình dục ngắn

Thời gian tình dục ngắn là dấu hiệu của xuất tinh sớm

4. Nhận biết dau hieu xuat tinh som qua từng mức độ bệnh

Ở mức độ nhẹ, người bệnh sẽ có thời gian quan hệ khoảng vài phút. Tình trạng này đa phần sẽ được khắc phụ dễ dàng và vẫn có thể quan hệ và có con được bình thường. Mức độ trung bình, người bệnh sẽ có thời gian quan hệ chỉ dưới 1 phút, tuy vẫn có thể có con nhưng sẽ không thể làm thỏa mãn được bạn tình và cần có biện pháp điều trị bệnh ngay. Cuối cùng, ở mức độ nặng nam giới sẽ không thể quan hệ mà chỉ cần nghĩ đến chuyện “yêu” hoặc có một vài tác động, kích thích nhỏ từ bạn tình là đã xuất tinh luôn, tình trạng này rất nguy hiểm vì nam giới sẽ không thể quan hệ, tình trùng cũng không thể tiếp xúc với âm đạo để tìm trứng nên vô sinh là điều không thể tránh khỏi. Nam giới bị bệnh lúc này phải đến các phòng khám chuyên khoa để điều trị bệnh ngay trước khi quá muộn.

Bài viết trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đến toàn thể nam giới về vấn đề “Dấu hiệu xuất tinh sớm không khó nhận biết”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội