Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Dấu hiệu viêm tinh hoàn không khó nhận biết

       Viêm tinh hoàn là một căn bệnh nguy hiểm, gây nhiều tác hại đến sức khỏe người bệnh. Tìm hiểu những dấu hiệu viêm tinh hoàn là cách phòng bệnh tốt nhất.

       Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu và nắm giữ nhiều vai trò tất yếu trong cơ thể con người. Bất cứ một rắc rối nào xảy ra ở tinh hoàn thì đều cần người bệnh phải đặc biệt chú ý. Viêm tinh hoàn cũng vậy, những người bị mắc phải căn bệnh này sẽ gặp nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và thậm chí nếu bệnh kéo dài còn có thể bị vô sinh. Các bác gĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang khuyên nam giới nên hiểu rõ những dau hieu viem tinh hoan để có thể phòng tránh bệnh.

Dấu hiệu viêm tinh hoàn không khó nhận biết

Dấu hiệu viêm tinh hoàn không khó nhận biết

Một số dấu hiệu viêm tinh hoàn nam giới cần nắm rõ

1. Viêm tinh hoàn cấp tính

       Người bệnh sẽ bắt gặp những cơn sốt cao, vùng bìu có cảm giác đau tức và sưng tấy lên. Đối với những người phải ngồi nhiều hoặc giữ nguyên 1 từ thế trong thời gian lâu sẽ thấy đau ở phần bụng dưới và háng, mào tinh hoàn cũng sẽ bị sưng và đau rát.

        Bệnh viêm tinh hoàn nếu như không được chăm sóc và điều trị kịp thời thì rất dễ lan đến những vùng khác. Vùng mào tinh hoàn và tinh hoàn sẽ sưng đỏ và cảm giác đau tức sẽ ngày một tăng lên. Ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như công việc của người bệnh.

2. Viêm tinh hoàn mãn tính

        Bệnh viêm tinh hoàn cấp tính sẽ trở thành mạn tính nếu như để lâu không điều trị. Triệu chứng viêm tinh hoàn mãn tính thường sẽ giống như tình trạng cấp tinh nhưng sẽ dữ dội hơn. Bộ phận sinh dục lúc này sẽ không còn đau âm ỉ nữa mà sẽ đau nhức dữ dội. Khi sờ vào người bệnh sẽ có cảm giác như đang sờ vào một khối u lớn, bệnh nếu đã trở thành mãn tính thì sẽ khó điều trị hơn, thời gian điều trị vì thế cũng sẽ lâu hơn.

Chữa viêm tinh hoàn ở đâu

        Khi có những dấu hiệu viêm tinh hoàn thì tốt nhất nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được xác định chính xác nguyên nhân từ đó các bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị phù hợp nhất.

        Tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang hiện nay đang áp dụng các phương pháp chẩn đoán bệnh công nghệ cao có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Người bệnh sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại phòng khám Nam Khang. Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tự hào là địa chỉ tập trung đội ngũ danh y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám Nam Khang

Phòng khám Nam Khang điều trị bệnh nam khoa

        Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Dấu hiệu viêm tinh hoàn không khó nhận biết”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số điện thoại của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội