Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt

Bệnh u nang tuyến tiền liệt khi không được điều trị kịp thời có thể gây ra các bệnh như: Suy thận, viêm bàng quang, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt Hàng ngày và đời sống tình dục của nam giới.

Vì vậy, nam giới cần phải hiểu biết được dấu hiệu của bệnh để sớm điều trị và khắc phục bệnh kịp thời. Trong bài viết này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết các dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt.

Những dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt

Theo bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết thì bệnh u nang tuyến tiền liệt thường do các yếu tố tuổi tác, các bệnh viêm nhiễm gây ra. Dấu hiệu bệnh u nang dễ nhận biết như:

1. Đi tiểu nhiều, tiểu gấp: Do tuyến tiền liệt phát triển về kích thước, có thể gây chèn ép đến niệu đạo, đi dọc qua trung tâm tuyến tiền liệt khiến nước tiểu ứ đọng trong bàng quang và người bệnh luôn muốn đi tiểu liên tục, tiểu gấp.

Dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt là tiểu gấp

Dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt là tiểu gấp

2. Dấu hiệu của bệnh u nang tuyến tiền liệt còn được thể hiện qua tình trạng tiểu không hết, tiểu rắt, tiểu khó: Người bệnh luôn có cảm giác mót tiểu và gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

3. Nước tiểu có máu cũng là một trong những dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt: Biểu hiện này cho biết bệnh đã làm cho bàng quang nhiễm khuẩn, dẫn đến mắc bệnh đường tiết niệu. Đây là dấu hiệu bệnh thường gặp.

4. Người bệnh u nang tuyến tiền liệt còn thường xuyên đau ở lưng, hông, đùi trên, đau tức niệu đạo, khung xương chậu.

5. Các vấn đề về đường ruột: Để nhận biết u nang tuyến tiền liệt, người bệnh còn có thể xác định qua tình trạng táo bón mãn tính và các vấn đề khác ở đường ruột.

6.Dương vật bị đau tức: Đây cũng là dấu hiệu nhận biết của bệnh u nang tuyến tiền liệt. Nó khiến cho nam giới cảm giác khó chịu, đau mỏi ở vùng thắt lưng, hậu môn, tinh hoàn. Lúc đi đại tiện cũng có cảm giác đau, biểu hiện đau lan xuống hông, biểu hiện ngày càng nghiêm trọng.

7. Làm suy giảm khả năng hoạt động tình dục: U nang tuyến tiền liệt khiến cho nam giới giảm khả năng hoạt động tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh... Những triệu chứng bệnh này sẽ gây ra ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

U nang tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng tới sinh sản ở nam giới

U nang tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng đến sinh sản ở nam giới

8. Nước tiểu đục, tiểu ra mủ: Trong nước tiểu có lượng nhỏ chất dịch, tế bào mủ, tế bào bạch cầu, khuẩn trực tràng và tế bào tiểu cầu.

Do dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt có rất nhiều nên người bệnh ngay khi phát hiện ra thì không nên chủ quan, cần đến các trung tâm y tế thăm khám, có hướng xử lý kịp thời, tránh biến chứng u nang tuyến tiền liệt gây ra.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu về dấu hiệu bệnh u nang tuyến tiền liệt để bạn đọc tham khảo. Người bệnh nào nếu còn vấn đề thắc mắc, hỗ trợ về bệnh u nang tuyến tiền liệt, hãy đến phòng khám đa khoa Bà Triệu tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra, người bệnh có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại hotline của phòng khám 0243.9656.999 / 1800.6181 để được tư vấn thêm về bệnh.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội