Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Củ giang mai

Củ giang mai hay gôm giang mai là những tổn thương ở trung bì, nổi lên thành hình cầu to như hạt đỗ. Củ giang mai có thể mọc riêng rẽ hoặc liên kết thành từng đám.

Giai đoạn phát triển của củ giang mai

Các củ giang mai số lượng ít, khu trú ở 1 vùng, không đối xứng hay gặp ở phần trên lưng các chi. Củ nổi cao trên mặt da, tròn, trơn, thâm nhiễm, không đau, đường kính dưới 1cm, hình cung, hoặc vòng vèo, phát triển ra xung quanh, có khi có vảy như vảy nến.

Củ giang mai hay gôm giang mai

Củ giang mai hay gôm giang mai

  • Giai đoạn cứng: củ giang mai là 1 khối rắn, tròn, ranh giới rõ ở dưới da, bề mặt da vẫn bình thường.
  • Giai đoạn mềm: củ giang mai mềm từ nông đến sâu, dính vào da làm da đỏ lên, không di động được.
  • Giai đoạn loét: củ giang mai vỡ mủ sánh, dính, để lại 1 loét đứng thành, đáy có mủ lẫn máu. Bờ tròn đều hoặc thành cung.
  • Giai đoạn thành sẹo: củ giang mai mủ cạn, khỏi để lại 1 sẹo rúm ró.

Vị trí thường gặp là mặt, da đầu, mông, đùi, cẳng chân, vùng trên ngực.

+ Ở niêm mạc hay gặp ở miệng, môi, vòm miệng, lư­ỡi, bộ phận sinh dục và hầu họng. Ở sinh dục củ giang mai có thể xuất hiện trên sẹo cũ nên không có hạch kèm theo, không tìm thấy xoắn khuẩn.

Cách chữa củ giang mai

Liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị giang mai

Hiện nay, Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang đang áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch, phương pháp vận dụng gen sinh vật và tiêm truyền kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn giang mai. Đồng thời, có thể giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch để vùng tổn thương mau lành và tạo sức đề kháng lâu dài cho người bệnh.

Phòng khám chuyên khoa Nam Khang là một trung tâm điều trị bệnh xã hội uy tín-hiệu quả tại Hà Nội. Tại đây, người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị với hệ thống thiết bị hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nên y học phát triển như: Đức, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc...Bên cạnh đó, phòng khám chúng tôi luôn bố trí các bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị nên sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, chính xác nhất, thời gian điều trị được rút ngắn nhất.

Lời khuyên từ chuyên gia: Bệnh giang mai cũng như tất cả các bệnh xã hội khác nếu được tiến hành chữa trị càng sớm sẽ càng tốt, và càng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong quá trình điều trị. Nếu bạn phát hiện bệnh giang mai muộn và tiến hành chữa trị muộn thì bệnh giang mai có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người bệnh . Lúc này việc điều trị sẽ rất khó khăn.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh xã hội. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu bao quát hơn về triệu chứng, biểu hiện củ giang mai để có hướng bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về bệnh giang mai này, hãy nhấc máy gọi cho chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua số 18006181 cuộc gọi của bạn hoàn toàn miễn phí hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội để trò chuyện trực tiếp với chuyên gia.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội