Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Có nên tuột bao quy đầu dài

         Có nên tuột bao quy đầu dài là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm khi bị dài bao quy đầu. Nhân đây, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang sẽ giải đáp vấn đề này của bạn đọc trong bài viết sau.

Bao quy đầu dài là gì?

         Bao quy đầu là một trong những bộ phận của cơ quan sinh dục nam. Tuy nhiên bộ phận này có thể là yếu tố cản trở chức năng sinh lý và sự phát triển của dương vật và sức khỏe sinh sản nếu nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu

         Dài bao quy đầu là tình trạng khi dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn bao phủ toàn bộ phần quy đầu dương vật khiến cho quy đầu không thể lộ được ra ngoài hoặc chỉ lộ một phần. Điều này gây cản trở lớn đối với nam giới trong công tác vệ sinh vùng kín hoặc khó chịu khi quan hệ tình dục.

Có nên tuột bao quy đầu dài?

         Trong quá trình trưởng thành, nếu quy đầu dương vật không thể lộ ra ngoài sẽ làm tăng thêm sư nhạy cảm ở đầu dương vật, cản trở sự phát triển bình thường của dương vật. Hơn nữa, dài bao quy đầu rất dễ khiến nam giới bị viêm bao quy đầu do các chất bẩn, nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ lại mà không được làm sạch gây nên. Không chỉ có vậy, dài bao quy đầu còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khác như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt thậm chí vô sinh hiếm muộn, ung thư dương vật nếu bao quy đầu của nam giới không tuột xuống được khi dương vật cương cứng. 

Tác hại dài bao quy đầu nguy hiểm nếu tuột bao quy đầu

Tác hại dài bao quy đầu nguy hiểm nếu tuột bao quy đầu

         Chính vì những tác hại dài bao quy đầu nguy hiểm nếu không tiến hành tuột bao quy đầu, cắt bao quy đầu kịp thời gây ra mà khi nam giới phát hiện những triệu chứng dài bao quy đầu nên tiến hành tuột bao quy đầu nhưng không nên cố tuột xuống vì có thể gây rách bao quy đầu. Nam giới cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được cắt bao quy đầu một cách an toàn, hiệu quả và có thể đảm bảo các chức năng sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của mình sau này.

         Cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật rất đơn giản đối với những bác sỹ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị cũng như trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Phòng khám chuyên khoa Nam Khang Hà Nội là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả nam giới có thể đến đây để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Phòng khám Nam Khang chuyên gia lĩnh vực nam khoa

         Trên đây là những thông tin về vấn đề có nên tuột bao quy đầu dài không mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656999 hoặc 1800 6181 để được giải đáp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội