Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Chữa viêm quy đầu do khuẩn candida

      Mặc dù viêm quy đầu là bệnh lý đã phổ biến nhưng rất nhiều nam giới vẫn không có hiểu biết về bệnh đặc biệt là vấn đề chữa viêm quy đầu do khuẩn Candida.

      Đó cũng là lý do tại sao các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang chia sẻ với bạn đọc về cách chữa viêm quy đầu do khuẩn Candida trong bài viết dưới đây.

Candida là gì?

       Candida tên đầy đủ là candida albicans, là một loại nấm phổ biến được tìm thấy trên da và màng nhầy. Nếu nấm chỉ có số lượng nhỏ thì nó hoàn toàn vô hại nhưng khi tốc độ tăng trưởng càng nhanh thì nguy hại càng lớn và chúng trở thành nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm trong đó có viêm quy đầu.

Khuẩn Candida gây viêm quy đầu

Khuẩn candida gây viêm quy đầu

       Candida là loại nhiễm khuẩn, là nguyên nhân viêm quy đầu, khiến bao quy đầu xuất hiện các nốt ban đỏ, các mụn rộp nhỏ, ranh giới các nốt ban đỏ khá rõ rệt, khi chuyển sang giai đoạn cấp tính sẽ có thể bị viêm loét, rỉ dịch.

Chữa viêm quy đầu do khuẩn candida

       Đối với những trường hợp viêm quy đầu xảy ra do nấm candida thì các bác sỹ sẽ tiến hành điều trị bằng thuốc kháng sinh dưới dạng thuốc uống kết hợp với các loại thuốc bôi ngoài da. Thuốc chữa viêm quy đầu do khuẩn candida là các loại thuốc diệt nấm candida, thuốc chống phù nề, sưng viêm để tiêu viêm giảm đau và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chữa viêm quy đầu do khuẩn candida bằng thuốc kháng sinh

Chữa viêm quy đầu do khuẩn candida bằng thuốc kháng sinh

       Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc chữa viêm quy đầu, nam giới cần phải chú ý tuân theo sử chỉ định của bác sỹ, tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc, lạm dụng thuốc, sử dụng thuốc bừa bãi bởi chúng là nguy cơ dẫn đến hiện tượng kháng thuốc và là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh nặng thêm. Chữa viêm quy đầu do khuẩn candida đúng là chữa bằng thuốc bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi nhưng không phải bệnh nhân nào cũng sử dụng liều lượng và cách dùng giống nhau bởi tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy, người bệnh cần phải theo chỉ định của bác sỹ để sử dụng thuốc sao cho đạt hiệu quả như mong đợi.

       Nam giới có thể đến phòng khám chuyên khoa Nam Khang để điều trị viêm quy đầu. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đã công tác nhiều năm trong khám chữa bệnh nam khoa và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã tiến hành điều trị viêm quy đầu thành công cho hàng nghìn nam giới với hiệu quả điều trị cao, không tái phát, không để lại di chứng. Nam giới có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

        Trên đây là những thông tin về chưa viêm quy đầu do khuẩn candida mà các bác sỹ tại phòng khám Nam Khang gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về viêm bao quy đầu hãy nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] trên Website hoặc nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0243.9656999 – 1800 6181 để được trò chuyện trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội