Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất?

         Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất hiện nay là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì đây là một căn bệnh xã hội nguy hiểm phải được điều trị sớm tại cơ sở chuyên khoa uy tín và chất lượng.

         Đây cũng là câu hỏi của bạn Ngô Đức Dũng 28 tuổi – Đông Anh tâm sự: “Trong một đợt nghỉ dưỡng với công ty về biển Quất Lâm em có quan hệ với gái mại dâm, mấy ngày sau bạn có xuất hiện tình trạng tiểu buốt và mủ đầu dương vật. Hiện giờ em rất hoang mang không biết nên chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất”.

Nên chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

         Trước tiên với trường hợp của bạn Ngô Đức Dũng bạn nên đến Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang  làm xét nghiệm lậu cầu sớm. Cũng như sàng lọc các bệnh có lây nhiễm qua quan hệ tình dục không lành mạnh.

         Hiện nay có rất nhiều phòng khám bệnh xã hội, nhưng để điều trị dứt điểm thì không phải nơi nào cũng có thể làm được. Để khám và chữa bệnh lậu hiệu quả cần phải được khám chữa trong điều kiện tốt nhất.  Khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt, theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành y tế, bệnh khân từng khám chữa tại Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang đánh giá đây là một địa chỉ khám chữa bệnh lậu chất lượng cao tại Hà Nội.

Phòng Khám Nam Khang địa chỉ khám chữa bệnh lậu chất lượng cao tại Hà Nội

Phòng Khám Nam Khang địa chỉ khám chữa bệnh lậu chất lượng cao tại Hà Nội

Các yếu tố khẳng định Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang là một địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất.

Nguồn lực: Phòng Khám Chuyên Khoa Nam Khang là một cơ sở có đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, đã có không ít bác sĩ tại phòng khám từng học tập và làm việc tại nước ngoài, được tiếp xúc với các phương pháp điều trị tiên tiến và có kiến thức y khoa hiện đại. Từ đó việc chữa trị lậu sẽ có hiệu quả cao hơn.

Cơ sở vật chất: Cụ thể, phòng khám Nam Khang có hệ thống xét nghiệm lậu cầu tiên tiến, hiện đại bậc nhất, góp phần vào việc phát hiện bệnh lậu cầu một cách nhanh chóng và sớm có phương pháp chữa trị hiệu quả. Hiện nay, phòng khám chuyên khoa Nam Khang áp dụng kỹ thuật  DHA vào điều trị lậu.

         Phương pháp này sử dụng các tia sóng ngắn bức xạ nhiệt tác động bên ngoài cơ thể có khả năng thẩm thấu vào ổ bệnh, chữa trị triệt để. Bên cạnh đó phương pháp này còn góp phần vào việc tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thay đổi đặc tính tế bào, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây bệnh. Theo đánh giá của các chuyên gia y tế các bệnh nhân từng được chữa lậu bằng phương pháp DHA đều có kết quả tốt.

Chữa lậu bằng phương pháp DHA đều có kết quả tốt

Chi phí chữa trị: Chi phí chữa lậu luôn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân, mối lo thường trực khi chi phí khám chữa không minh bạch. Đến với phòng khám Nam Khang bệnh nhân không phải lo lắng về vấn đề này, bởi giá được niêm yết công khai theo hướng dẫn và quy định của Sở y tế, hông có chuyện chặt chém, mơ hồ về giá như các địa chỉ khám chữa bệnh xã hội kém chất lượng khác.

         Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất”. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt ở Hà Nội. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất hoặc các bệnh xã hội khác cần giải đáp hãy liên hệ số điện thoại 0243.9656.999 – 18006181, Click tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội