Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu muốn biết rõ hơn về vấn đề này, bạn đọc nên đọc bài viết về chi phí cắt bao quy đầu ngay sau đây.

Ở những nam giới trưởng thành nếu có những triệu chứng hẹp bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ mắc các bệnh lý như viêm nhiễm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, ung thư dương vật,….

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang khuyên nam giới khi gặp trường hợp bao quy đầu hẹp thì nên cắt bao quy đầu ngay. Về chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu thì mỗi cơ sở y tế lại có một mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Tình trạng hẹp bao quy đầu: tùy vào tình trạng hẹp bao quy đầu nặng hay nhẹ mà mức chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu cũng có sự chênh lệch.

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu

- Cơ sở y tế: Nam giới nếu lựa chọn những cơ sở y tế có điều kiện vật chất tốt, được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ tốt thì chi phí có thể sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế hoạt động chui, không được cấp giấy phép hoạt động cũng như không đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh.

- Phương pháp phẫu thuật: Cắt bao quy đầu hẹp hiện nay có thể được thực hiện bằng rất nhiều phương pháp để bệnh nhân có thể lựa chọn như cắt bằng laser, cắt bằng thủ thuật xâm lần tối thiểu công nghệ Hàn Quốc,… Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Xét tổng thể thì nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp này thì chi phí có cao hơn so với các phương pháp cũ tuy nhiên lại có hiệu quả điều trị và những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều.

Thủ thuật cắt bao quy đầu

- Khả năng phục hồi của người bệnh: Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc nếu nam giới thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ và phục hồi nhanh chóng theo đúng liệu trình thì chỉ 7-10 ngày là vết thương đã phục hồi. Tuy nhiên, nếu nam giới chăm sóc không tốt để vết thương bị viêm nhiễm thì sẽ tốn thêm thời gian cũng như chi phí tái khám và điều trị dài ngày hơn.

Để tiết kiệm chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, tốt hơn hết người bệnh nên lựa chọn một cơ cở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị nhanh chóng, dứt điểm và thực hiện đúng theo chỉ dẫn để tránh phát sinh chi phí sau phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn tại Hà Nội. Hơn nữa, mọi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở y tế Hà Nội. Vì vậy người bệnh có thể yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị hẹp bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin về chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang chia sẻ với bạn đọc. Ngoài ra, nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về  bệnh hẹp bao quy đầu, hãy liên hệ theo số hotline 0243.9656.999 – 1800.6181 để được đối thoại trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội