Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Chế độ dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là bệnh lý gây ra nhiều tác hại xấu đến cả tâm lý lẫn sức khỏe của nam giới, vậy thì đâu là chế độ dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu.

Bên cạnh những phương pháp điều trị bệnh hiện đại, một phòng khám uy tín thì một chế độ ăn khoa học sẽ giúp cho việc điều trị tinh trùng yếu hiệu quả hơn. Thế nhưng vấn đề này vẫn còn bị người bệnh xem nhẹ, đa số nam giới vẫn không biết được một chế độ dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu thì cần những gì. Sau đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn vấn đề này.

Chế độ dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu

Chế độ dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu

Nam giới bị tinh trùng yếu nên ăn gì?

Một chế độ ăn dinh dưỡng sẽ giúp nam giới bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để quá trình sản xuất tinh trùng hiệu quả hơn. Việc ăn gì và hạn chế những gì cần phải được nam giới lập kế hoạch kĩ càng vì đây là biện pháp điều trị tinh trùng yếu, phòng chống bệnh lâu dài. Trong thực đơn Hàng ngày của mình, người bệnh nên bổ sung các loại thực phẩm có chữa nhiều vitamin A, C, E, B6...

Một số loại thực phẩm người bị tinh trùng yếu nên ăn

- Nhóm thịt đỏ: Có thể kể ra một số loại như thịt bò, hươu, cừu, trứng, tinh hoàn động vật (có nhiều arginin). Arginin là hoạt chất tốt và cung cấp dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu, nó sẽ giúp tinh hoàn tăng cường việc sản sinh tinh trùng và chất lượng tinh trùng, giúp ích cho việc điều trị rối loạn chức năng tình dục.

- Nhóm thịt trắng: Là các loại thịt gia cầm như gà trống, vịt cạn, chim sẻ, bồ câu đực...

- Nhóm hải sản: Cá hồi, Hàu, sò huyết, tôm...sẽ giúp cải thiện tinh trùng yếu, giúp người bệnh sản xuất lượng tinh trùng khỏe mạnh hơn.

Chế độ dinh dưỡng cho tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu ăn gì

- Các loại Rau, củ quả: Các loại Rau, củ quả có chứa nhiều vitamin E, và nhóm quả khô (vừng, lạc, hướng dương,…) chứa nhiều arginin có tác dụng tốt đến việc sản xuất tinh trùng và giúp cho tinh trùng không bị tổn thương.

- Hạt bí: Trong nó có chứa hợp chất bảo vệ có tên là phytosterol, đây là chất có thể làm co lại tuyến tiền liệt đã bị mở rộng và giúp người bệnh cải thiện sản xuất testosterol. Thêm nữa, loại hạt ăn rất thơm này còn giàu axit omega-3 nên tăng cường máu lưu thông tốt tới cả trí não và cả dương vật.

- Nhân sâm: Nhân sâm luôn là thực phẩm bổ dưỡng và nổi tiếng dùng để bo sung dinh duong cho nguoi tinh trung yeu sẽ không đầy đủ. Nó giúp cơ thể tiết ra hoóc môn làm tăng khả năng cương dương và khả năng sinh hoạt tình dục.

- Tỏi: Tỏi có chứa Hàm lượng lớn chất allicin, đây là loại chất có thể cải thiện tốc độ lưu thông máu, từ đó gián tiếp nâng cao số lượng tinh trùng khỏe mạnh.

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đến toàn thể nam giới về vấn đề “Chế độ dinh dưỡng cho người tinh trùng yếu”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội