Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Chăm sóc cơ thể sau khi điều trị sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà rất khó, ấy vậy mà nhiều người không có kiến thức trong việc chăm sóc cơ thể sau điều trị sùi mào gà để bệnh tái phát nhanh chóng. Hãy lưu ý các vấn đề sau để phòng tránh.

Với các phương pháp điều trị sùi mào gà như: đốt, laze, áp lạnh…thì vết thương sau điều trị sẽ cần một khoảng thời gian để lành lại. Để giúp người bệnh cũng như người nHà bệnh nhân sùi mào gà có cách chăm sóc hợp lý sau điều trị, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chăm sóc cơ thể sau điều trị sùi mào gà như thế nào cho tốt.

Cần có phương án Chăm sóc người mắc sùi mào gà để tránh tái phát sùi mào gà

Cần có phương án Chăm sóc người mắc sùi mào gà để tránh tái phát sùi mào gà

Khi bệnh nhân thực hiện chăm sóc sức khỏe tại nHà cần:

  • Phải chú ý vệ sinh cá nhân bảo đảm bộ phận sinh dục luôn sạch sẽ và khô thoáng. Chú ý chăm sóc vết thương, phòng tránh nhiễm trùng.
  • Sau khi thực hiện thủ thuật để loại bỏ mụn sùi, bệnh nhân cần tiếp tục điều trị dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhằm mục đích nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giảm thiểu nguy cơ tái phát.
  • Người điều trị sùi mào gà phải ngừng quan hệ tình dục, vì quan hệ tình dục có thể lây nhiễm bệnh cho đối phương, hoặc lây nhiễm từ đối phương sang bản thân.
  • Có chế độ ăn uống hợp lý. Bệnh nhân cần tăng cường hệ miễn dịch nhằm tránh việc nhiễm các loại vi khuẩn gây bệnh, cần hạn chế ăn các loại thực phẩm giàu tinh bột, giàu đường và các loại thực phẩm đồ uống có tính kích thích như bia rượu. Nên ăn nhiều rau xanh, bổ sung nước.
  • Dù đã được điều trị nhưng khả năng lây nhiễm bệnh vẫn có thể xảy ra do đó cần đảm bảo đồ dùng vật dụng cá nhân của bệnh nhân: quần áo lót, ga giường, nHà vệ sinh nên dùng riêng.

Trên đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bà Triệu đã hướng dẫn cho quý độc giả cách chăm sóc bệnh nhân sùi mào gà khi điều trị sùi mào gà. Hi vọng những nội dung này có thể giúp ích nhiều cho quý vị. Nếu còn điều gì thắc mắc, muốn tìm hiểu thông tin bệnh sùi mào gà: liên hệ theo số 0243.965.6999 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn nhanh chóng.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội