Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cắt hẹp bao quy đầu

Cắt hẹp bao quy đầu là một trong những phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, khi nào thì cần cắt bao quy đầu và tầm quan trọng ra sao.

Để biết được những thông tin liên quan đến cắt hẹp bao quy đầu, bạn đọc có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Cắt hẹp bao quy đầu là gì?

Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần bao quy đầu bị hẹp. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại rất cần thiết đối với những nam giới bị hẹp bao quy đầu. Cắt hẹp bao quy đầu giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm quy đầu và hệ tiết niệu.

Cắt hẹp bao quy đầu là gì?

Cắt hẹp bao quy đầu là gì?

Lợi ích của việc cắt hẹp bao quy đầu

Nam giới khi có triệu chứng hẹp bao quy đầu thì nên cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu mang đến cho nam giới những lợi ích sau:

- Giảm nguy cơ viêm nhiễm: hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều là nguyên nhân khiến nam giới bị bí tiểu, khó khăn trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục khiến các chất cặn trong nước tiểu hay các tế bào chết tích tụ ở quy đầu. Điều này trở tHành môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển làm tăng nguy cơ bị viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu và tăng nguy cơ mặc các bệnh tình dục. Cắt hẹp bao quy đầu có thể giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục và loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm nói trên.

- Giúp dương vật phát triển một cách bình thường: Hậu quả hẹp bao quy đầu nguy hiểm đó là quy đầu của dương vật sẽ luôn bị chít hẹp khiến dương vật không thể phát triển bình thường được. Chính điều này làm suy giảm đáng kể kích thước của dương vật khi nam giới trường tHành hoàn toàn.

- Hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm: hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu trở nên vô cùng nhạy cảm. Bao quy đầu quá dài luôn luôn trùm kín quy đầu khiến quy đầu nhạy cảm và dễ dàng xuất tinh khi tiếp xúc hoặc cọ xát.

Lợi ích của phương pháp cắt hẹp bao quy đầu

Lợi ích của phương pháp cắt hẹp bao quy đầu

Chính vì những lợi ích mà cắt hẹp bao quy đầu mang lại mà các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu khuyên nam giới bị hẹp bao quy đầu nên đi cắt hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nếu ở khu vực Hà Nội, nam giới có thể đến phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu. Đây là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và hiệu quả bằng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất và dịch vụ tốt, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã tiến Hành cắt hẹp bao quy đầu tHành công cho Hàng ngàn nam giới. Chính vì vậy, nam giới có thể yên tâm khi đến thăm khám và làm thủ thuật tại đây.

Trên đây là những thông tin về cắt hẹp bao quy đầu mà bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn đọc còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về hẹp bao quy đầu hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 – 1800.6181 để được hỗ trợ, tư vấn, giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội