Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cảnh báo: bệnh nhân bị sùi mào gà

Bệnh nhân: Anh Phong, nam giới, 34 tuổi, chưa kết hôn

Bệnh sử: Tháng 5 năm 2016 anh Phong có quan hệ tình dục với một cô gái ở trung tâm massage, sau đó xuất hiện những biểu hiện bất thường, tháng 6 anh đi kiểm tra phát hiện bị mắc bệnh sùi mào gà, ngay sau đó anh đã điều trị và khỏi bệnh. Nhưng sau nửa tháng bệnh lại tái phát, tiếp đến anh lại đến bệnh viện tiến Hành điều trị, 3 tháng sau, bệnh lại tiếp tục tái phát, lần này anh Phong đã thật sự cảm thấy hoang mang về căn bệnh này của mình, anh đi nhiều nơi và uống nhiều bài thuốc bí truyền tiêu tốn của anh không ít tiền nhưng vẫn không có hiệu quả gì, anh rơi vào trạng thái tuyệt vọng và anh đã hoàn toàn từ bỏ việc điều trị. Đầu năm nay, biết được chuyện của anh bạn bè đã năm lần bảy lượt giới thiệu bắt anh đến phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội để điều trị.

Kiểm tra: quy đầu có những hạt đậu to nhỏ giống như súp lơ, màu xám. Kết hợp với kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà.

Hình ảnh minh họa sùi mào gà ở nam giới

Quá trình điều trị bằng liệu pháp tổng hợp miễn dịch quang động IRA:

1.Sử dụng liệu pháp tiên tiến quang động IRA loại bỏ mô bệnh:

Liệu pháp tiên tiến quang động IRA; Nguyên lý điều trị bệnh tình dục không tái phát: sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt tận gốc tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh. >>> Tư vấn chuyên gia trực tuyến <<<

Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu phát quang động Ira an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào già cao, không tái phát. Phù hợp cho điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh sinh dục, đặc biệt là với những bệnh nhân đã từng dùng phương pháp khác nhưng không có hiệu quả, tái phát nhiều lần và điều trị lâu ngày không khỏi.

2.Điều trị chống virus, tăng cường hệ thống miễn dịch của người bệnh

Liệu pháp quang động Ira có những đặc tình cao, vừa có thể phân tích tất cả các virus trên cơ thể người bệnh, đã giúp việc cá nhân hóa, tình điều trị tổng hợp, loại bỏ có mục tiêu và không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường khác. Liệu pháp quang động IRA và kháng virus, thuốc điều tiết miễn dịch kết hợp với nhau, liên kết lại kích thích các tế bào miễn dịch. Tiến thêm một bước kích thích tế bào lympho miễn dịch T, tế bào B, đại thực bào, tế bào diệt tự nhiên (NK) sản sinh phản ứng miễn dịch bị động HPV , lợi dụng chức năng miễn dịch của cơ thể tấn công và tiêu diệt các loại virus HPV, đạt được hiệu quả cao trong điều trị tất cả các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Điều trị bệnh tình dục, phòng khám đa khoa Bà Triệu- Hà Nội là lựa chọn Hàng đầu.

phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội là phòng khám tổng hợp nghiên cứu và điều trị bệnh, khoa khám bệnh lây chuyền qua đường tình dục là một trong những khoa quan trọng của phòng khám, bất luận là về chuyên gia, kĩ thuật, thiết bị, hay thu phí, đều có những ưu thế nổi bật hơn so với các phòng khám nhỏ và các bệnh viện công lập khác

phòng khám phòng khám đa khoa Bà Triệu tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành và các kĩ thuật chuyên khoa cốt cán, khoa bệnh lây truyền qua đường tình dục là khoa khám bệnh trọng điểm của phòng khám, do các chuyên gia hội chẩn, các bác sỹ ở các khoa phòng đều có trên 20 kinh nghiệm lâm sàng, nâng cao chất lượng cũng như trình độ kĩ thuật, sử dụng các kĩ thuật và tHành tựu nghiên cứu mới nhất vào khám và điều trị bệnh, làm những điều mà những phòng khám khác không làm được.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội