Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách xem tinh trùng yếu hay khoẻ đơn giản nhất

        Tinh trùng yếu những năm gần đây đang có xu hướng ngày càng trở nên phổ biến, tuy vậy nhưng cách xem tinh trùng yếu hay khỏe thì không phải ai cũng biết.

        Để xem tinh trùng của mình yếu hay khỏe, thông thường nam giới sẽ phải đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang cũng có những biện pháp giúp nam giới có thể nhận biết được tinh trùng của mình mà không cần phải làm xét nghiệm, bài viết sau đây sẽ là cach xem tinh trung yeu hay khoe dành cho nam giới, mời mọi người cùng theo dõi.

Cách xem tinh trùng yếu hay khoẻ đơn giản nhất

Cách xem tinh trùng yếu hay khoẻ đơn giản nhất

Cách xem tinh trùng yếu hay khỏe đơn giản nhất

Cách xem tinh trùng khỏe

        Đối với những nam giới khỏe mạnh, sau quá trình xuất tinh thì ta có thể nhận thấy tinh dịch hơi đặc và có màu trắng ngà, hóa lỏng sau khoảng 20- 30 phút sau khi phóng tinh. Làm xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ có kết quả: Lượng tinh dịch xuất ra mỗi lần là 2- 5ml, mật độ tinh trùng là 60- 80 triệu/ ml, độ di động > 75%, trong đó mức độ di động nhanh là 25% và bình thường là 30%.

Cách xem tinh trùng yếu

        Ở những trường hợp nam giới bị tinh trùng yếu thì sẽ có những cách nhận biết dễ dàng bằng mắt thường như sau:

- Dấu hiệu tinh trùng loãng: Tịch dịch ở trường hợp này sẽ có trạng thái loãng, ít hoặc không có độ nhớt nên sẽ khiến tinh trùng rất khó khăn trong việc di chuyển, việc này sẽ khiến tinh trùng khó gặp được trứng và không thể mang thai. Trường hợp xấu nhất là người bệnh sẽ bị vô sinh-hiếm muộn.

- Dấu hiệu tinh trùng đông đặc và vón cục: Ngược lại với tình trạng trên, tinh dịch lúc này sẽ có trạng thái đặc quánh hoặc vón cục. Ở 2 tình trạng này tinh trùng đều sẽ rất khó di chuyển hoặc thậm chí là không thể di chuyển, vì thế tỷ lệ nam giới mắc vô sinh khi rơi vào những trường hợp này là rất cao.

     Nhận biết tinh trùng yếu

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu

      Những bất thường, hiện tượng lạ về số lượng và chất lượng của tinh trùng chính là cách xem tinh trùng khỏe hay yếu đơn giản nhất. Dù tình trạng này biểu hiện thành nhiều mức độ khác nhau, tuy nhiên hầu hết các trường hợp tinh trùng yếu đều không thể tự khỏi, thậm chí có những nam giới bị biến chứng theo hướng trầm trọng hơn. Thậm chí không hiếm gặp các trường hợp vô sinh hiếm muộn, từng chữa nhiều năm ở nhiều nơi nhưng chưa đạt được kết quả. Chỉ đến khi tìm được địa chỉ uy tín mới tá hỏa nguyên nhân là vì không có thông tin về dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu, nên chưa có cách điều trị phù hợp. Vì vậy quan sát bằng mắt thường, nghi ngờ bị tinh trùng loãng, nam giới nên sớm đi thăm khám. Đến cơ sở y tế có tiến hành làm tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng. Khi bị hiếm muộn, vô sinh, nam giới cũng không nên bỏ qua trường hợp bị tinh trùng yếu. Khắc phục các dấu hiệu tinh trùng loãng, tinh trùng nhiều có thể giúp đạt được tác dụng chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất.

        Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang đến toàn thể nam giới về vấn đề “Cách xem tinh trùng yếu hay khoẻ đơn giản nhất”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội