Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách tự chữa hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu được đánh giá là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh nhẹ thì có thể dùng cách tự chữa hẹp bao quy đầu tại nHà.

Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ với bạn đọc cách tự chữa hẹp bao quy đầu để bạn đọc có thể tham khảo ngay sau đây.

Cách tự chữa hẹp bao quy đầu

Nam giới thường có tâm lý tự ti, e ngại khi không may mắc các bệnh lý về sinh lý đặc biệt là về dương vật như hẹp bao quy đầu. Vì ngại ngùng nên họ không đến phòng khám để điều trị. Hiểu được điều này, các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu xin được chia sẻ một vài thông tin về cách tự chữa hẹp bao quy đầu như sau:

1. Lột bao quy đầu bằng tay

Lột bao quy đầu bằng tay là cách tự chữa hẹp bao quy đầu dễ dàng và đơn giản nhất. Nam giới có thể dùng tay kéo căng da quy đầu 4-5 lần/ngày và 2-3 lần/ngày ở trẻ em để da bao quy đầu dần giãn ra. Thực hiện kiên trì từ 1-2 tháng nhưng cần chú ý phải thực hiện nhẹ nHàng để tránh gây tổn thương dương vật và sang chấn. Một điểm cần lưu ý nữa đó là nam giới phải vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước khi tiến Hành lột bao quy đầu.

Cách tự chữa hẹp bao quy đầu

Cách tự chữa hẹp bao quy đầu

2. Lột bao quy đầu bằng thuốc

Ngoài cách lột bao quy đầu bằng tay thì lột bao quy đầu bằng thuốc cũng là cách tự chữa hẹp bao quy đầu cho hiệu quả khá tốt. Cách này được thực hiện bằng cách bôi thuốc lên đầu dương vật từ 2-3 lần mỗi ngày và liên tục trong khoảng 4-6 tuần để lớp da bao quy đầu dần giãn ra và tự tuột xuống khỏi quy đầu.

Tuy nhiên, 2 cách tự chữa hẹp bao quy đầu này thường chỉ áp dụng trong trường hợp bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ và cần phải có sự hướng dẫn cách thực lột bao quy đầu từ bác sỹ chuyên khoa tránh trường hợp tự ý thực hiện dẫn đến thực hiện không đúng cách gây ta nhiễm trùng và nhiều biến chứng khác nguy hiểm hơn.

Nếu bị hẹp bao quy đầu bất kể nặng hay nhẹ tốt hơn hết bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Không nên vì tâm lý e ngại mà tự ý thực hiện gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nếu ở khu vực Hà Nội hoặc một số tỉnh lân cận bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để điều trị hẹp bao quy đầu. Đây là một trong những địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh nam khoa đặc biệt là hẹp bao quy đầu với thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại và chi phí hợp lý, phòng khám đa khoa Bà Triệu là một trong những địa chỉ mà nam giới có thể yên tâm tiến Hành điều trị bệnh.

Hy vọng với những thông tin về cách tự chữa hẹp bao quy đầu trên đây bạn đọc đã nắm được những cách tự chữa hẹp bao quy đầu. Ngoài ra, nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến hẹp bao quy đầu, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 – 1800.6181 để được đối thoại trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội