Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách làm to dương vật tự nhiên đơn giản tại nhà

         Nam giới khi ở tuổi dậy thì thường rất quan tâm đến kích thước dương vật. Khi dương vật quá nhỏ sẽ khiến họ tự ti và muốn thay đổi kích thước dương vật của mình bằng cách làm to dương vật tự nhiên.

         Nhiều nam giới băn khoăn không biết cách làm to dương vật tự nhiên không cần dao kéo là gì? Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang sẽ gửi tới bạn đọc cách làm to dương vật tự nhiên đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây.

Cách làm to dương vật tự nhiên đơn giản tại nhà

         Sau đây sẽ là các cách làm to dương vật tự nhiên mà các bác sỹ tại phòng khám Nam Khang giới thiệu đến bạn đọc. Những cách này đều khá đơn  giản các bạn có thể thực hiện tại nhà. Cụ thể như sau:

- Dùng khăn ấm: ngâm khăn vào nước ấm sau đó vắt ráo nước, dùng khăn này quấn quanh trục của dương vật. Sau khoảng một phút thì lau khô dương vật. Mục đích của việc làm này là rút máu đến vùng dương vật, tăng lưu lượng máu để giúp tăng kích thước dương vật cả về chiều dài và chu vi. Nam giới nên thực hiện việc này hàng ngày để cho hiệu quả cao.

- Tăng kích thước dương vật bằng tay: cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay để kéo dương vật mỗi ngày khoảng 5 giây/ lần. Đây được xem như một bài tập cho dương vật không hề gây hại. Theo một nghiên cứu mới đây thì nếu dương vật có sự tác động tích cực hàng ngày thì sẽ cải thiện được kích thước.

Tăng kích thước dương vật cả về chiều dài và chu vi

Tăng kích thước dương vật cả về chiều dài và chu vi

         Ngoài ra, với cách làm to dương vật tự nhiên bằng tay này, bạn có thể thử cách kéo dương vật đứng lên. Cách làm này tương tự như tư thế vắt sữa, nó sẽ giúp dương vật dài và dày hơn. Đây là kỹ thuật đã có từ cổ xưa, nó không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn cải thiện sức khỏe và sức mạnh cơ quan sinh dục của nam giới. Tuy nhiên cần chú ý không nên thực hiện bài tập này khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng vì chúng có thể khiến cho mạch máu bị tổn thương.

- Cắt tỉa vi ô lông: vệ sinh vi ô lông cho dương vật cũng là cách làm to dương vật tự nhiên có thể thực hiện tại nhà. Việc thường xuyên cắt tỉa gọn gàng cho dương vật có thể khiến dương vật trông lớn hơn.

- Cải thiện chế độ dinh dưỡng: đây được cho là cách làm dễ thực hiện nhất để làm tăng kích thước dương vật. Nam giới có thể làm tăng kích thước dương vật bằng cách bổ sung thêm các nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà không cần dùng đến các biện pháp khác. Một số thực phẩm có ích trong việc làm to cậu nhỏ đó là: hàu, chuối, thịt dê, cua biển, nước ép táo…

         Một điểm lưu ý mà nam giới nên nhớ khi thực hiện cách làm to dương vật tự nhiên đó là không nên sử dụng các chất kích thích trong quá trình thực hiện như rượu, thuốc lá, cà phê để các phương pháp trên phát huy hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra khi thực hiện cách tăng dương vật tự nhiên này nam giới cần phải kiên trì, thực hiện trong thời gian dài mới cho hiệu quả cao.

         Trên đây là các cách làm to dương vật tự nhiên đơn giản tại nhà mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang gửi tới bạn đọc. Với những cách làm này, chắc chắn sẽ giúp các bạn nam thoát khỏi nỗi ám ảnh về dương vật nhỏ nếu các bạn kiên trì.

         Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về cách làm to dương vật tự nhiên hay bất kỳ vấn đề nam khoa nào khác, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 để được tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội