Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả cho nam giới

         Những nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thường có tâm lý lo lắng, mất tự tin và tìm mọi cách để làm tăng kích thước dương vật. Cách làm to dương vật bằng tay là cách được nhiều bạn lựa chọn.

         Tăng kích thước dương vật bằng tay là điều hoàn toàn có thể. Các bác sỹ chuyên khoa Nam Khang sẽ giới thiệu đến bạn đọc các cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả cho nam giới.

Các cách làm to dương vật bằng tay cho nam giới

Cách làm to dương vật bằng tay này có thể thực hiện hàng ngày

Cách làm to dương vật bằng tay này có thể thực hiện hàng ngày

         Một số bài tập, cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả đó là:

- Chà xát, làm ấm: cách làm to dương vật bằng tay này có thể thực hiện hàng ngày khi tắm dưới vòi nước ấm. Dùng tay chà xát dương vật thật mạnh cho đến khi dương vật đỏ và sưng lên. Tuy nhiên cần lưu ý, trước khi chà xát, nam giới nên sử dụng  dầu bôi trơn hoặc Vaseline để thoa lên dương vật. Thực hiện phương pháp này bằng cách massage dương vật và tinh hoàn một cách nhẹ nhàng, vuốt nhẹ đường dẫn tinh giữa hậu môn và bìu. Sau đó dùng ngón giữa và ngón trỏ vuốt xuôi theo chiều dương vật qua bìu xuống gần hậu môn.

         Cách làm tăng kích thước dương vật bằng cách chà xát này làm ấm này sẽ đánh thức và làm nảy nở các sớ tế bào dương vật, hỗ trợ máu huyết lưu thông lên dương vật làm cho dương vật cương cứng. Ngoài ra cách làm to dương vật bằng tay này còn giúp nam giới sản xuất ra tinh trùng tốt, khỏe nhờ có massage tinh hoàn, làm tiết ra các hormone và testosterone cần thiết cho bộ phận sinh dục.

         Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này cần lưu ý: động tác này rất dễ kích thích xuất tinh vì vậy khi có hiện tượng xuất tinh thì bạn nên ngừng lại ngay đến khi trở về trạng thái bình thường thì mới tiến hành tập luyện lại.

- Cách kéo dài dương vật, làm nở quy đầu: cách làm to dương vật bằng tay này có thể thực hiện ở tư thế đứng, ngồi, nằm tùy ý miễn sao nam giới cảm thấy thoải mái. Cách làm như sau: dùng ngón tay cái và ngón trỏ của bàn tay trái bóp chặt đáy dương vật (vị trí gần tinh hoàn). Dùng ngón  cái và ngón trỏ của bàn tay phải bóp chặt quy đầu để cho quy đầu hơi ngẩng lên. Kết hợp hai tay vừa bóp chặt vừa dùng tay phải kéo dài dương vật ra phía trước. Khi thực hiện động tác này càng chặt thì máu dồn vào dương vật và quy đầu càng nhiều giúp cho dương vật và quy đầu ngày càng lớn hơn. Hai bàn tay bóp chặt và kéo về 2 hướng ngược nhau, tay trái hướng xuống tinh hoàn còn tay phải hướng lên quy đầu. Đối với cách làm to dương vật bằng tay này nam giới cũng cần lưu ý nên ngưng lại ngay khi thấy có hiện tượng xuất tinh.

         Trên đây là 2 cách làm to dương vật bằng tay hiệu quả mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Nam Khang Hà Nội gửi tới bạn đọc. Đối với cách làm to dương vật bằng tay này nam giới cần thực hiện kiên trì và thường xuyên mới cho hiệu quả như mong muốn. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về tăng kích thước dương vật, hãy liên hệ ngay với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám chúng tôi theo số điện thoại 0243.9656.999 hoặc Click vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội