Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách làm dương vật to và dài hơn là gì?

         Dương vật là một trong những công cụ để nam giới thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước phái đẹp. Thế nhưng có nhiều nam giới có dương vật  nhỏ và muốn tìm cách làm dương vật to và dài hơn.

         Trong chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám chuyên khoa Nam Khang, chúng tôi có nhận được thắc mắc như sau:

“Chào bác sỹ, tôi năm nay đã 28 tuổi rồi, hiện chưa lập gia đình vì vấn đề như sau: tôi dậy khi từ khi 15-16 tuổi nhưng đến nay dương vật của tôi vẫn rất nhỏ, khi cương cứng cũng rất ngắn. Tôi biết với kích thước như vậy thì tôi khó có thể hoàn thành tốt vai trò của một người đàn ông vì vậy mà vẫn chưa dám lập gia đình. Xin hỏi bác sỹ cách làm dương vật to và dài hơn là gì? Rất mong được bác sỹ giải đáp. Tôi xin phép được giấu tên, cảm ơn bác sỹ”

Trả lời:

         Đối với câu hỏi “Cách làm dương vật to và dài hơn là gì” của bạn nam giấu tên, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

         Không riêng gì bạn nam giấu tên mà chúng tôi tin chắc rằng cũng có rất nhiều nam giới muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước mặt nữ giới bằng cách này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách làm dương vật to và dài hơn hiệu quả.

Cách làm dương vật to và dài hơn

 - Massage cho cậu nhỏ: mỗi ngày bạn nên dành ra 15-20 phút để massage dương vật của mình. Việc massage sẽ giúp lượng máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn. Thực hiện kiên trì sẽ giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ.

- làm dương vât to và dài hơn bằng tay: một số bài tập có thể làm tăng chiều dài, tăng chu vi dương vật hiệu quả đã được khoa học chứng minh ví dụ bài tập Kegel. Bài tập này không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà có kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên cần phải thực hiện thường xuyên và kiên trì không được nôn nóng và bỏ dở giữa chừng như vậy mới cho hiệu quả cao.

- Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý:  bổ sung thêm protein vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng các thực phẩm như thịt nạc, thịt bò, sữa… Các thực phẩm này có tác dụng làm tăng sức mạnh các mô trong cơ thể trong đó có dương vật. Ngoài ra, bạn cần phải hạn chế các chất kích thích ảnh hưởng đến khả năng tình dục như rượu, thuốc lá, cà phê…

- Thủ thuật làm to dương vật: Đây là một trong các biện pháp làm to và dài dương vật được nhiều nam giới lựa chọn vì với sự tiến bộ vượt trội của y học mà kỹ thuật chỉnh hình cơ quan sinh dục đã có thể giúp nam giới sở hữu kích thước dương vật như mong muốn lại nhanh gọn, hiệu quả cao không đòi hỏi sự kiên trì lâu dài như việc massage, tập các bài tập hay chế độ ăn uống.

         Với thủ thuật làm dương vật to và dài hơn thì Phòng khám chuyên khoa Nam Khang Hà Nội đã áp dụng phương pháp định vị CF để làm tăng kích thước dương vật hiệu quả, an toàn, không đau, tránh để lại sẹo cũng như di chứng về sau, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Áp dụng phương pháp định vị CF hiệu quả an toàn

Áp dụng phương pháp định vị CF hiệu quả an toàn

         Với chất lượng phòng khám tuyệt vời, phương pháp hiện đại, cơ sở hạ tầng sạch sẽ, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã tiến hành làm dương vật to và dài hơn, lấy lại bản lĩnh đàn ông cho hàng ngàn nam giới. Đặc biệt, phòng khám thực hiện bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án, đảm bảo tính riêng tư cho bệnh nhân rất tốt. Bạn có thể đến phòng khám Nam Khang để tiến hành làm dương vật to và dài hơn như mong muốn.

         Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn nam giấu tên trên và nhiều nam giới đã biết được cách làm dương vật to và dài hơn hiệu quả là gì. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỏi thêm bất cứ vấn đề gì về tăng kích thước dương vật hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0243.9656.999 hoặc nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến ] để được tư vấn một cách nhanh chóng và miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội