Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách làm cho dương vật dài ra

Cách làm dương vật to và dài ra là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà câu hỏi này được rất nhiều bạn đọc gửi đến cho chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn đọc về cách làm dương vật do và dài ra, các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu xin được giải đáp vấn đề này như sau.

Cách làm cho dương vật dài ra

Có rất nhiều cách làm cho dương vật dài ra, một số cách mà các nam giới mong muốn có dương vật dài có thể áp dụng đó là:

Massage xung quanh cậu nhỏ làm dương vật dài ra

Massage xung quanh cậu nhỏ làm dương vật dài ra

- Massage xung quanh cậu nhỏ: Mỗi ngày bạn có thể dành ra 15-20 phút để massage cho cậu nhỏ. Đây là cách giúp cho lượng máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn. Nếu kiên trì thực hiện, kích thước cậu nhỏ sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

- Cải thiện chế độ ăn uống: Đây được xem là một trong những cách hỗ trợ giúp kéo dài dương vật. Cần bổ sung thêm các thực phẩm giàu protein như thịt nạc, thịt bò, sữa. Chúng sẽ có tác dụng làm tăng sức mạnh cho các mô trong cơ thể bao gồm cả kích thước cậu nhỏ.

- Thực hiện các bài tập: Thực hiện các bài tập bằng tay là một trong những cách làm dương vật dài ra khá hiệu quả và còn giúp kéo dài thời gian quan hệ như bài tập làm tăng chu vi, bài tập làm tăng chiều dài…

Các cách làm trên có thể khiến dương vật dài ra, tuy nhiên cần phải thực hiện một cách liên tục, thường xuyên và kiên trì, không được nôn nóng và bỏ dở giữa chừng như vậy mới có thể cho hiệu quả như mong muốn.

Cách làm dương vật dài ra bằng kỹ thuật định vị CF

Kỹ thuật định vị CF kéo dài dương vật cho hiệu quả cao nhất

Kỹ thuật định vị CF kéo dài dương vật cho hiệu quả cao nhất

Phẫu thuật được cho là một trong những cách kéo dài dương vật nhanh nhất và cho hiệu quả cao nhất. Với kỹ thuật định vị CF tại phòng khám đa khoa Bà Triệu thì thời gian thực hiện chỉ 15-20 phút. Sau thời gian phẫu thuật 7 ngày vết thương đã bắt đầu lành lại và sau 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Kỹ thuật định vị CF cho hiệu quả kéo dài dương vật như mong muốn, sau thủ thuật dương vật có thể kéo dài 3-7cm. Với kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã tiến Hành kéo dài dương vật, lấy lại sự tư tin, phong độ, bản lĩnh đàn ông cho Hàng ngàn nam giới.

Nam giới nếu muốn làm cho dương vật dài ra một cách nhanh chóng thì có thể đến phòng khám đa khoa Bà Triệu để làm thủ thuật. Phương pháp định vị CF kéo dài dương vật nhanh chóng, an toàn, không để lại di chứng, không ảnh hưởng đến thể hang và chức năng sinh dục, miệng vết thương nhỏ, thời gian hồi phục nhanh, chi phí hợp lý. Nam giới có thể yên tâm tiến Hành làm thủ thuật.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là các cách làm cho dương vật dài ra mà các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu gửi tới bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Cách làm cho dương vât dài ra , hãy liên hệ với chúng thôi theo số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc 1800 6181 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội