Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách điều trị xuất tinh ra máu

Khi có triệu chứng xuất tinh ra máu, nam giới sẽ hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên vì vấn đề tế nhị mà nhiều nam giới chọn lựa cách điều trị xuất tinh ra máu tại nHà, trốn tránh không đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa. Một việc làm sai lầm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Lời khuyên dưới đây của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bà Triệu sẽ là một số thông tin về cách điều trị xuất tinh ra máu.

Dấu hiệu cảnh báo

Xuất tinh ra máu là một dấu hiệu cảnh báo mối nguy hiểm của cơ thể nam giới. Hiện tượng này diễn ra ở người trưởng tHành báo hiệu triệu chứng bệnh nguy hiểm như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm tuyến tiền liệt, giãm tĩnh mạch thừng tinh, bệnh lậu

Điều trị xuất tinh ra máuCách điều trị xuất tinh ra máu

Điều trị bệnh xuất tinh ra máu không quá khó như nam giới thường nghĩ. Xuất tinh ra máu là hiện tượng tinh dịch có lẫn máu đỏ hoặc hồng. Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh không nên tự ý mua thuốc tự điều trị tại nHà. Việc điều trị cần phải được thăm khám xét nghiệm để biết cụ thể nguyên nhân xuất tinh ra máu từ đó có cách chữa trị xuất tinh ra máu thích hợp.

Những bệnh nhân nam ở độ tuổi dưới 40, xuất tinh ra máu thường là bệnh lành tình, bệnh có thể khỏi mà không cần can thiệp điều trị, nhưng bệnh dễ tái phát. Nam giới trên 40 tuổi trở lên, đây lại là triệu chứng của các bệnh lý ác tính.

Tâm huyết mang lại sức khỏe của bệnh nhân.

Tâm huyết mang lại sức khỏe của bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh: Ví như trường hợp viêm tuyến tiền liệt gây xuất tinh ra máu phải điều trị phác đồ của viêm tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn. Hay như xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh cần điều trị nội khoa liên tục khoảng 9 tháng và cần phải liên tục dùng thuốc kể cả khi tình trạng xuất tinh ra máu không còn.

Việc điều trị chung chung mà không tìm hiểu nguyên nhân sẽ làm quá trình điều trị trở nên khó khăn, không đảm bảo hiệu quả, tốn kém thời gian và chi phí điều trị.

Tại phòng khám đa khoa Bà Triệu việc điều trị xuất tinh ra máu bằng các biện pháp được dùng trong cả đông y và tây y kết hợp, với hệ thống máy điều trị hiện đại, nam giới có thể đến phòng khám đa khoa Bà Triệu để được bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám và điều trị. phòng khám đa khoa Bà Triệu là trung tâm y tế uy tín, chuyên nghiệp và hiện đại, hội tụ đội ngũ y bác sĩ Việt Nam đầu ngành cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tâm huyết, mang lại sức khỏe của bệnh nhân.phòng khám đa khoa Bà Triệu đặc trị bệnh nam khoa

Nếu bạn còn những thắc mắc về cách điều trị xuất tinh ra máu và các vấn đề khác hãy liên hệ với chúng tôi: phòng khám đa khoa Bà Triệu địa chỉ 193c1 Bà Triệu-Hai Bà Trưng- Hà Nội : 0243.965.6999.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội