Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách điều trị giang mai

        Bệnh giang mai nếu được phát hiện sớm có thể điều trị khỏi bằng thuốc, tuy nhiên để tìm hiểu cách điều trị giang mai bằng thuốc bạn cần nắm rõ được những tác hại bệnh giang mai gây ra cho xã hội như thế nào, từ đó có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình và người xung quanh.

         Theo các chuyên gia phòng khám Nam Khang, tuy giang mai là bệnh xã hội có tính lây nhiễm cao, nhưng bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị trong giai đoạn đầu. Thuốc được cho là lựa chọn tốt trong chữa trị giang mai khi bệnh chưa gây ra biến chứng.

         Các chuyên gia cũng cho biết một liều thuốc tiêm bắp có thể tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai nếu người đó điều trị sớm. Đối với những trường hợp giang mai lâu năm, thuốc chỉ có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của bệnh.

Hình ảnh bệnh giang mai

Hình ảnh bệnh giang mai

         Trong quá trình điều trị bệnh giang mai người bệnh có thể có phản ứng: sốt, ớn lạnh, đau nhức toàn thân, buồn nôn, đau đầu. Để bảo vệ việc chữa trị giang mai bằng kháng sinh có hiệu quả người bệnh nên lưu ý:

  • Không tự ý mua thuốc tự điều trị, dùng thuốc không có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa dễ bị nhờn thuốc, kháng thuốc.
  • Dùng đúng liều lượng, đúng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không lạm dụng khi dùng thuốc.
  • Trước khi dùng thuốc kháng sinh nên làm xét nghiệm kháng sinh đồ để lựa chọn thuốc phù hợp.
  • Điều trị giang mai cần phải kiêng cữ quan hệ tinh dục cho đến khi khỏi bệnh, nên điều trị cả cặp bạn tình để tránh lây lan.

         Nói tóm lại, thuốc-thuốc kháng sinh có thể điều trị được triệu chứng bệnh giang mai ở giai đoạn đầu.

Cách điều trị giang mai tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang

Chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

         Phòng khám chuyên khoa Nam Khang chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch. 

         Phương pháp này dựa vào nguyên lý phá hủy cấu trúc gen và sự phát triển của vi khuẩn bệnh. Tiêm thuốc trực tiếp vào khu vực khu trú bệnh, thuốc sẽ có tác dụng đào thải chất độc, các triệu chứng bệnh gây ra, phục hồi chức năng sinh lý cơ thể, Bên cạnh tiêu diệt mầm bệnh, nó còn có khả năng tái hợp tổ chức tế bào, hỗ trợ hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh bằng 4 bước: xét nghiệm bệnh- khống chế mầm bệnh- tiêu diệt mầm bệnh- tăng cường miễn dịch.

Phòng khám Nam Khang điều trị hiệu quả bệnh giang mai

         Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp điều trị giang mai tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang hãy liên hệ theo đường dây nóng 0243.965.9996. hoặc Click tư vấn trực tuyến miễn phí.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội