Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới cảm thấy tự ti trước phái yếu mà lâu dần còn gây trầm cảm hoặc thậm chí là tình trạng không muốn quan hệ. Vậy thì chữa xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

Hiện tượng bệnh lý này có rất nhiều phương pháp để điều trị đối chiều với từng biểu hiện, tình trạng bệnh hay nhẹ. Nếu bệnh còn nhẹ thì nam giới có thể tự chữa trị còn đối với những trường hợp nặng hơn hoặc bệnh kéo dài thì lúc này chúng ta cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Sau đây là một số phương pháp được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu chia sẻ:

1. Phương pháp tập cơ PC ( bài tập kegel)

Nam giới tưởng tượng ra như lúc mình đang tiểu tiện hoặc sắp xuất tinh thì thít cơ hậu môn lại sau đó lại thả lỏng. Lặp đi lặp lại vài lần là bạn đã rèn luyện được cơ PC của mình.

Phương pháp này nói ra thì rất dễ nhưng luyện tập thì lại rất khó đặc biệt là ứng dụng trong quan hệ thì lại càng khó khăn hơn, cần nam giới có một quyết tâm tập luyện chăm chỉ thì mới có hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập keygel

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập keygel

2. Sử dụng bao cao su có chứa chất gây tê

Hiện nay để đáp ứng tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm càng ngày càng gia tăng, trên thì trường có rất nhiều loại bao cao su có chữa chất gây tê để có thể giảm bớt hiện tượng quá hưng phấn gây xuất tinh. Tuy nhiên nam giới cũng cần chú ý rằng đây chỉ là một biện pháp tạm thời, không chữa trị dứt điểm được hoặc thậm chí là khiến ta phụ thuộc vào nó. Khi không sử dụng thì còn xuất tinh nhanh hơn nên các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu không khuyến khích nam giới dùng nhiều.

3. Chữa xuất tinh sớm ở nam giới bằng kỹ thuật hít thở và dừng lại

Đây là một kỹ thuật khá hiệu quả trong các cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay. Khi quan hệ, nam giới cần chú ý đến hơi thở của mình, không thở gấp thở nhanh mà hãy cố gắng hít thở theo từng nhịp nhấp của mình, khi thấy quá hưng phấn và sắp xuất tinh thì chúng ta dừng lại vài giây sau đó lại tiếp tục. Thực hiện nhiều lần sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

4. Chữa xuất tinh sớm ở nam giới bằng kỹ thuật vi điều khiến dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức

Kỹ thuật vi điều khiến dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm hiện nay, lấy cơ sở là kỹ thuật thắt dây thần kinh mẫn cảm truyền thống, là kĩ thuật tiên tiến hiện đại trong lĩnh vực y tế là công nghệ định vị kính hiển vi phóng đại, và thông qua máy dò dây thần kinh nhạy cảm BIO mới của Mỹ, sau khi được Hàng trăm nHà khoa học của Mỹ và châu Âu thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp mới này.

Thông thường bệnh nhân sau khi được thực hiện thủ thuật vi điều khiển dây thần kinh dương vât SND của Đức, hiệu quả có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục từ 5-30 phút, phục hồi tốt chức năng rối loạn cương dương, 95% bệnh nhân sau khi phẫu thuật đều có những phản hồi tích cực và Hài lòng với quá trình thực hiện thủ thuật.

Video kỹ thuật vi điều khiển SND chữa xuất tinh sớm

Điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn không gây tổn thương. Thủ thuật vi điều khiển dây thần kinh dương vật SND của Đức giúp kiểm soát tốt dây thần kinh mẫn cảm, thủ thuật chỉ can thiệp vào những dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm bên ngoài, tổng thể hệ thống dây thần kinh lưng dương vật hoạt động bình thường, thông qua việc lựa chọn những nhánh dây thần kinh lưng dương vật thừa, định vị chính xác, không làm tổn thương đến các mạch mô thần kinh khác, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Đồng thời, thủ thuật được thao tác trong môi trường vô khuẩn, tránh được nhiễm trùng chéo, tính an toàn cao bạn có thể yên tâm thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu dành cho toàn thể nam giới về vấn đề “Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới”. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi nào khác về các bệnh nam khoa thì hãy đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội