Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính

Khi viêm niệu đạo đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và kéo dài hơn. Cùng tìm hiểu về cách chữa viêm niệu đạo đặc biệt là cách chữa viêm niệu đạo mãn tính trong bài viết dưới đây.

cách chữa viêm niệu đạo mãn tính

Viêm niệu đạo ở nam giới

Niệu đạo là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc bài tiết nước tiểu cũng như vận chuyển tinh dịch. Niệu đạo bị viêm không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà sức khỏe của nam giới cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đặc biệt là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cách chữa viêm niệu đạo là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Theo các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu thì nếu muốn tìm ra cách chữa viêm niệu đạo hiệu quả thì trước hết người bệnh cần phải xác định nguyên nhân gây viêm niệu đạo. Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm niệu đạo như vi khuẩn, vi rút, do bệnh lậu,… vì thế cần phải xác định bệnh xảy ra do nguyên nhân nào và tình trạng bệnh ra sao thì các bác sỹ mới có thể đưa ra các cách chữa viêm niệu đạo tốt giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính

Theo như các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu chia sẻ thì viêm niệu đạo mãn tính nếu chỉ điều trị bằng thuốc kháng sinh thì chỉ đơn thuần là giảm các triệu chứng do bệnh mà hiệu quả điều trị không cao.

Hơn nữa, khi sử dụng thuốc điều trị viêm niệu đạo nếu không tuân theo đúng chỉ định của bác sỹ và đúng theo nguy nhân gây bệnh thì sẽ dẫn đến hiện tượng nhờ thuốc làm cho việc điều trị dứt điểm bệnh gặp rất nhiều khó khăn.

Cách chữa viêm niệu đạo mãn tính đang được các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội áp dụng đó là Kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS. Đây là một trong các cách chữa viêm niệu đạo uy tín, hiệu quả bậc nhất hiện nay trên thế giới và đã có mặt tại phòng khám đa khoa Bà Triệu.

phương pháp điều trị CSR

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này đó là:

  • Hiệu quả cao, an toàn: với việc nhắm trúng mục tiêu, diệt khuẩn hiệu quả, Kỹ thuật CRS điều trị chính xác, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, hiệu quả đáng tin cậy.
  • Tăng cường miễn dịch, tránh tái phát: Thông qua kĩ thuật tăng cường miễn dịch, kích hoạt thêm khả năng hoạt động của các tế bào miễn dịch trong cơ thể, hồi phục những tế bào bị tổn thương, tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa tái phát.
  • Điều trị toàn diện, tiết kiệm chi phí: Kĩ thuật CRS dưới sự điều khiển của công nghệ thông minh, dùng định lượng xạ tần năng lượng cao tiến Hành diệt khuẩn và hồi phục các tổ chức đã bị tổn thương, không gây tổn thương đến các tế bào ở các tổ chức bình thường khác, không để lại sẹo, không cần nằm viện, tiết kiệm chi phí.

Với kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS và đội ngũ y bác sỹ tận tình, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã chiếm được niềm tin của rất nhiều bệnh nhân bị viêm niệu đạo.

Với Hàng nghìn ca bệnh viêm niệu đạo được phòng khám điều trị tHành công, chúng tôi tin chắc rằng đây là địa chỉ có cách chữa viêm niệu đạo cũng như hiệu quả điều trị tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vì vậy, người bệnh có thê yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là cách chữa viêm niệu đạo mãn tính mà phòng khám chuyên khoa đang áp dụng và cho hiệu quả điều trị cao. Nếu đang bị viêm niệu đạo làm phiền hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, bạn đọc có thể liên hệ qua số hotline 0243.9656999 – 1800 6181 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội