Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Cách chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả

Viêm bàng quang là dạng nhiễm trùng đường tiết niệu phần lớn là do vi khuẩn gây ra đặc biệt là do vi khuẩn đường ruột xâm nhập vào và gây viêm nhiễm. Vậy cách chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả là gì?

Viêm bàng quang gây cảm giác khó chịu và đau đớn cho người bệnh và sẽ còn nguy hiểm hơn nếu tình trạng viêm nhiễm lan đến thận. Chính vì vậy cách chữa bệnh viêm bàng quang là một trong những vấn đề quan tâm Hàng đầu của những người bị viêm bàng quang.

Cách chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả

Để điều trị viêm bàng quang hiệu quả trước hết người bệnh cần đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và xác định mức độ viêm nhiễm và tình trạng bệnh của mình từ đó mới có thể đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Không nên tự ý mua thuốc về chữa gây ra tác dụng phụ hay những biến chứng viêm bàng quang nguy hiểm.

Không nên tự ý mua thuốc về chữa viêm bàng quang

Không nên tự ý mua thuốc về chữa viêm bàng quang

  1. Dùng thuốc điều trị viêm bàng quang

Đối với trường hợp người bệnh bị viêm bàng quang cấp tính thì có thể sử dụng thuốc điều trị viêm bàng quang. Tuy nhiên, người bệnh cần đến cơ sở y tế và điều trị theo kháng sinh đồ mà các bác sỹ chuyên khoa đưa ra để tránh tình trạng kháng thuốc hay nhờn thuốc.

  1. Chữa bệnh viêm bàng quang bằng phẫu thuật

Phương pháp này thường áp dụng đối với những trường hợp bị viêm bàng quang mãn tính hay điều trị bằng thuốc không có hiệu quả.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã đưa kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS vào điều trị viêm bàng quang. Phương pháp này sử dụng sóng đa dẫn sinh ra từ hệ thống sóng siêu dẫn nhiễm trùng đường tiết niệu, sóng đa tần cùng với sóng ngắn hình tHành trùm quang tập trung vào các mô bệnh tiêu viêm, diệt khuẩn.

Đây là một trong những cách chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả bậc nhất hiện nay. Phương pháp CRS này không gây ảnh hưởng đến những cơ cấu tổ chức sinh lý thông thường hay những dây thần kinh sinh dục khác.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này đó là:

- Không để lại di chứng, biến chứng sau điều trị.

- Tăng cường khả năng hấp thụ thuốc, chống lại khả năng nhờn thuốc.

- Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn khả năng tái phát cho hiệu quả sát khuẩn cao, cho hiệu quả điều trị cao.

Giới thiệu kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS

Với kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS, phòng khám đa khoa Bà Triệu đã tiến Hành điều trị tHành công bệnh viêm bàng quang cho Hàng nghìn nam giới.

Ngoài các cách chữa bệnh viêm bàng quang trên, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu cũng cho biết thêm: Ngoài việc thực hiện điều trị theo chỉ thị của bác sỹ, người bệnh cần kết hợp thêm một số phương pháp sau:

- Cần xây dựng chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh lo âu, căng thẳng, tạo thói quen đi điều đúng giờ và đều đặn.

- Vận động thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

- Giữ vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục.

- Không nên sử dụng các chất kích thích và đồ ăn cay nóng.

- Khi quan hệ tình dục nên sử dụng bao cao su để tránh lây nhiễm cũng như chú ý vệ sinh trước và sau khi quan hệ.

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

phòng khám đa khoa Bà Triệu chuyên gia lĩnh vực nam khoa

Trên đây là các cách chữa bệnh viêm bàng quang hiệu quả mà bạn đọc có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về cách chưa bệnh viêm bàng quang hay bất kỳ bệnh lý nam khoa nào khác, hãy liên hệ với các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bà Triệu theo số hotline 0243.9656999 – 1800 6181 hoặc nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội