Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Các triệu chứng rối loạn cương dương

Các triệu chứng rối loạn cương dương là gì? Hiện nay, bệnh rối loạn cương dương là bệnh lý gặp phải rất nhiều ở nam giới. Nó không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý, tình cảm gia đình của nam giới. Bệnh rối loạn cương dương đã trở tHành nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Vì vậy, không ít bệnh nhân muốn nhanh chóng tìm được phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng. Để nhận biết và điều trị rối loạn cương dương, phái mạnh cần phải nhận biết được các triệu chứng rối loạn cương dương để kịp thời chữa trị. Trong bài viết này, bác sĩ đa khoa Bà Triệu sẽ chia sẻ rõ hơn về vấn đề trên.

Các triệu chứng rối loạn cương dương

bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu cho biết, bệnh rối loạn cương dương ở nam giới thường đến từ tình trạng sức khỏe của họ bị suy giảm hoặc họ đang gặp phải các vấn đề về tâm lý, mắc các bệnh có liên quan và gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Bên cạnh đó thì nhiều nam giới do lạm dụng rượu bia, các chất kích cũng là yếu tố nguy cơ làm mất đi khả năng điều khiển dương vật. Các yếu tố khác như tuổi tác, thói quen sinh hoạt, dinh dưỡng,… cũng có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe sinh lý của phái mạnh như liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Các triệu chứng rối loạn cương dương

Các triệu chứng rối loạn cương dương

Nam giới khi bị rối loạn cương dương thường có các biểu hiện cơ bản sau:

1.Người bệnh hoàn toàn không có ham muốn về tình dục cũng như không có nhu cầu quan hệ: Bên cạnh việc mất ham muốn tình dục thì tình trạng dương vật không thể cương cứng. Biểu hiện rối loạn cương dương này khiến cho bệnh nhân không đủ khả năng để giao hợp.

2.Nhiều trường hợp bệnh nhân rối loạn cương dương vẫn có ham muốn tình dục: Tuy nhiên dương vật của họ lại không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ để thực hiện giao hợp dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích. Đây cũng là một trong các triệu chứng rối loạn cương dương rất điển hình.

3.Nhiều nam giới bị rối loạn cương dương gặp phải tình trạng dương vật hoàn toàn có thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục: Tuy nhiên tình trạng cương cứng này chỉ có thể được duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Có khi là nam giới mới đưa vào âm đạo bạn tình nhưng họ chưa kịp làm gì thì nó đã mềm nhũn, ỉu xìu. Điều này khiến cho tâm lý của cả nam giới và đối tác bị hụt hẫng, ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm tan vỡ..

4.Tình trạng dương vật cương cứng nhưng không cương cứng đúng lúc cũng là một trong các triệu chứng rối loạn cương dương: Bệnh nhân gặp phải trường hợp này, dương vật vẫn có thể cương cứng khi có kích thích tác động bằng Hành vi hoặc hình ảnh.

Lời khuyên của chuyên gia:

bác sĩ phòng khám đa khoa Bà Triệu khuyên nam giới khi thấy biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời kiểm tra, chữa trị. bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng bệnh và có phác đồ chữa trị phù hợp. Để kịp thời đi khám thì phái mạnh cần có những hiểu biết nhất định và xác định được các triệu chứng bệnh rối loạn cương dương.

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bà Triệu

Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bà Triệu tại 193C1 Bà Triệu để được khám, chữa. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chữa trị, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như: Việt Đức, 108, 103....; Thêm vào đó, phòng khám được trang bị thiết bị y tế, hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Á, Âu... sẽ giúp người bệnh nhanh chóng chữa khỏi, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ đa khoa Bà Triệu về các triệu chứng rối loạn cương dương để bạn đọc tham khảo. Để hỗ trợ thêm, người bệnh hãy gọi số 02439.656.999 / 1800.6181 để được bác sĩ tư vấn thêm.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội