Thời gian làm việc
8:00 - 19:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không

Nam giới bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không hiện đang là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bà Triệu nhận được rất nhiều. với nhiều nguyên nhân gây teo tinh hoàn khác nhau và teo tinh hoàn hiện nay đã trở tHành căn bệnh khá phổ biến.

Anh B, Quản lý dự án – 35 tuổi, Hoàng Diệu – Hà Nội gửi câu hỏi

“CHào các bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi và hiện đang bị teo tinh hoàn do biến chứng quai bị từ hổi còn thanh niên. Tôi biết rằng mình giờ không còn trẻ trung nữa nên có ý định lập gia đình và sinh con để bố mẹ có người nối dõi. Vì vậy hôm nay tôi có thắc mắc mong các bác sĩ có thể giải đáp là bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không, rất mong nhận được câu trả lời sớm từ phía phòng khám.”

Teo tinh hoàn 1 bên

Teo tinh hoàn 1 bên

Trả lời anh B

“CHào anh B, chúng tôi rất vui vì anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho phòng khám, với câu hỏi của anh B là bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không và những nam giới có chung sự thắc mắc trên thì hãy đón đọc bài viết sau đây.”

Nam giới bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không

Bệnh teo tinh hoàn có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân như do biến chứng quai bị gây ra, viêm tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh...Teo tinh hoàn nếu không được điều trị sớm thì có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới hoặc thậm chí là vô sinh.

Dựa vào câu hỏi của anh B thì chúng tôi có thể xác định rằng anh chỉ bị teo 1 bên tinh hoàn chứ không phải 2 và điều này rất may mắn. Nếu như anh B nói riêng và toàn thể nam giới nói chung bị teo ở cả 2 bên tinh hoàn thì chắc chắn sinh lý và sức khỏe sinh sản sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, thậm chí sẽ xảy ra vô sinh. Tuy nhiên anh B và mọi người cũng không nên lo lắng quá vì đã có rất nhiều trường hợp nam giới bị teo 1 bên tinh hoàn vẫn có thể có con được bình thường.

Chúng tôi rất khó có thể trả lời chính xác câu hỏi bi teo 1 ben tinh hoan co con duoc khong vì teo tinh hoàn là bệnh lý sẽ làm giảm năng xuất của tinh hoàn từ đó khiến chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới bị giảm sút nên khả năng sinh sản sẽ bị ảnh hưởng là tất nhiên, tuy vậy nhưng nếu bên tinh hoàn còn lại vẫn khỏe mạnh thì người bệnh vẫn có thể có con được bình thường.

Vì vậy, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bà Triệu khuyên anh B và những nam giới bị bệnh nên đến những phòng khám chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị bệnh là tốt nhất.

Ngoài ra, để cải thiện tình trạng teo tinh hoàn thì anh B cũng như người bệnh có thể sử dụng các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới và tinh hoàn. Chơi thể thao và thể dục điều độ để có một cơ thể khỏe mạnh, tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá vì những chất độc hại này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cơ thể cũng như sinh lý của người bệnh.

Liệu pháp điều trị teo tinh hoàn 1 bên

Teo tinh hoàn 1 bên có con không

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bà Triệu đến anh B cũng như toàn thể nam giới về câu hỏi “bị teo 1 bên tinh hoàn có con được không”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh nam khoa khác thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Bà Triệu tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 02439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám đa khoa Bà Triệu

Phòng khám đa khoa Bà Triệu, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội