Thời gian làm việc
8:00 - 20:00
(làm việc cả chủ nhật, ngày lễ)
Đường dây nóng khẩn cấp

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

        Yếu sinh lý ở nam giới chắc hẳn là vấn đề rất được rất nhiều nam giới quan tâm, và luôn được trú trọng do cuộc sống cũng như áp lực không việc hàng ngày gây ra cũng có thể là yếu tố dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

        Hoạt động tình dục là nhu cầu thiết yêu của đời sống mỗi nam giới. Nó là một nhu cầu bao gồm nhiều lĩnh vực như: hôn nhân, tình yêu, đạo đức, hạnh phúc do thỏa mãn thể xác, giải tỏa bức xức để cân bằng đời sống thể chất và tinh thần của con người. Tuy nhiên yếu sinh lý ở nam giới sẽ khiến cho đời sống con người gặp nhiều ảnh hưởng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chuyên gia Phòng khám chuyên khoa Nam Khang sẽ chia sẻ cho bạn được biết.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

        Yếu sinh lý là hiện tượng nam giới không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the. Nam giới khi bị yếu sinh lý thì tỷ lệ thành công trong lần đầu ái ân rất thấp. Sinh lý yếu sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm – 1 trong bốn tình trạng của bệnh bất lực.

        Khi số lần sinh hoạt tình dục mà nam giới không kéo dài được thời gian để bạn tình thỏa mãn thì được gọi là yếu sinh lý. Bên cạnh đó thì yếu sinh lý còn được đánh giá bằng thời gian giao hợp (thời gian này được tính từ khi giao hợp đến khi xuất tinh), thường từ 4 đến 7 phút, nếu sớm hơn 4 phút thì được xem như là yếu sinh lý.

        Khi nam giới bị yếu sinh lý sẽ khiến cho chức năng tình dục bị rối loạn, biểu hiện của một số bệnh tiềm ẩn. Vì vậy, các bạn khi có thay đổi trong hoạt động tình dục thì phải lưu ý vì hoạt động tình dục được xem là đồng hồ báo thức để nam giới có thể rà xét lại sức khỏe nam khoa của mình dù ở bất cứ thời điểm nào.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý

        Nam giới sau 40 tuổi sẽ có những thay đổi quan trọng về mặt sinh học và có những mầm mống bệnh xuất  hiện. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sinh lý yếu như:

        Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thường do con người thường xuyên có thói quen uống rượu, hút thuốc, ăn chơi quá đà lúc trẻ.

        Một số bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt, thấp khớp, thừa chất béo, cholesterol...cũng sẽ đồng hành với việc yếu sinh lý ở nam giới, khiến cho họ giảm ham muốn rõ rệt, có thể dẫn tới trạng thái thờ ơ, lãnh cảm với chuyện chăn gối hoặc chỉ thực hiện theo nghĩa vụ.

        Nam giới tuổi tứ tuần, các tế bào tinh hoàn bắt đầu thoái hóa và thay bằng các sợi collagen, lượng testosterone cũng giảm dần nên ham muốn tình dục giảm theo, nhịp độ thưa ra, các cơ trơn ở các thể bao quanh mạch máu trong dương vật dưới tác dụng của adrenalin, hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn nên chất lượng sinh hoạt tình dục giảm

Bệnh yếu sinh lý gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình

Ngoài ra, yếu sinh lý còn xuấ phát từ một số nguyên nhân khác như:

_Yếu tố nội tiết: Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá tình tình dục ở não. Nếu tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm sẽ làm giảm hương phấn, giảm ham muốn, sinh lý yếu.

_Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức nên bị stress: Khi khối lượng công việc nhiều, nó đòi hỏi bạn phải hao tổn sức lực, trí tuệ. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và nam giới sẽ giảm ham muốn tình dục.

_Do bệnh tật: Một số bệnh về tim mạch, huyết áp, béo phì, bệnh cột sống, đái tháo đường nếu không được chữa trị kịp thời cũng sẽ dẫn đến yếu sinh lý. Một số loại thuốc điều trị huyết áp thấp, thuốc an thần cũng ảnh hưởng đến sinh lý yếu của nam giới.

_Do cảm xúc âm tính kéo dài: Tâm lý lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y, con cái hư hỏng, gia đình lục đục, công danh sự nghiệp không tốt, bất mãn với cuộc sống....khiến con người có tâm lý lo sợ, bất an dẫn đến mất ngủ cũng gây ra hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới.


Phòng khám Nam Khang đặc trị bệnh nam khoa

        Trên đây là một số chia sẻ của bác sỹ Phòng khám chuyên khoa Nam Khang về bệnh yếu sinh lý ở nam giới cho các bạn biết và tham khảo. Nếu nam giới đang có dấu hiệu bị bệnh yếu sinh lý làm phiền, hãy đến trực tiếp phòng khám tại 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sỹ tư vấn theo đường dây nóng 0243.9656.999 / 1800.6181 để được giải đáp mọi thắc mắc.

        Phòng khám chuyên khoa Nam Khang địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng cho mọi nam giới.

Hôm nay đã có

2 3 8 người tư vấn

logo
Giới thiệu phòng khám
Phòng khám nam khang

Chuyên khoa nam khang Hà Nội, là cơ sở y tế tổng thể về điều trị, dự phòng, kiểm tra, phục hồi. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh nam khoa, lấy tôn chỉ “chi phí thấp, chất lượng cao, chuyên nghiệp, khoa học”. Xây dựng mô hình phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn miễn phí
Thời gian làm việc : 8:00 -20:00
logo
lộ trình đến phòng khám
map
Địa chỉ phòng khám :
Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội